Gu thời trang vừa trẻ vừa sang của ‘đại tiểu thư Minh Châu’ Hồng Diễm trong ‘Hướng dương ngược nắng’

Với ‘Hướng dương ngược nắng’, Hồng Diễm có một vai diễn mang màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các nhân vật trước đây cô đảm nhận.

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm vào vai Minh Châu, đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược. Minh Châu là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, đầy kiêu hãnh nhưng luôn phải sống trong sự kìm kẹp của mẹ và ông nội.

Không còn đảm nhận kiểu vai diễn hiền lành, dịu dàng, cam chịu, Hồng Diễm đã cắt mái tóc dài để tạo sự đột phá cho nhân vật. Cô cũng đầu tư loạt trang phục sang chảnh, cao cấp để hóa thân thành tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Phải đến Minh Châu, người hâm mộ mới được thấy hình ảnh có chút gợi cảm như vậy của Hồng Diễm trên màn ảnh nhỏ, điều mà trước kia cô chưa từng thể hiện.

Minh Châu có gu thời trang sành điệu, tinh tế, phù hợp với từng môi trường, hoàn cảnh cô xuất hiện.

Trang phục phá cách của nàng tiểu thư khi đi bar vì gặp chuyện buồn tình cảm.

Minh Châu thanh lịch nhưng cũng vô cùng quyến rũ với váy bó sát kết hợp vest dáng dài.

Khi cần nữ tính, cô nàng cũng có vô vàn trang phục để thể hiện vẻ kiêu sa, đài các của mình.

Trong một số hình ảnh chưa xuất hiện trong “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm lại có sự biến đổi về thời trang khiến nhiều người suy đoán tới những thay đổi trong tâm lý của Minh Châu.

Cô nàng chăm chỉ diện váy dài cùng áo len rực rỡ sắc màu, thể hiện nét trẻ trung và có lẽ là cả tâm lý đón nhận tình cảm ngọt ngào.

Set đồ “kẻ trên kẻ dưới” cùng mũ len dễ thương tưởng chừng chỉ hợp với thiếu nữ cũng được bà mẹ ở tuổi U40 Hồng Diễm “cân” đẹp.

Vi An (T/h)

Bạn cũng có thể thích