Phạm Hoài – nữ doanh nhân trẻ thông minh và tài năng

Được nuôi dưỡng trong một gia đình nề nếp, ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, Phạm Hoài đã nổi danh là cô sinh viên tài năng, sớm được kết nạp Đảng. Ra trường, cô nhanh chóng kết hôn ở tuổi 24 để rồi giấc mơ lập nghiệp đành gác lại, trở thành bà mẹ bỉm sữa chính hiệu.

pham-hoai-diep-luc-4

Tuy vậy, niềm đam mê kinh doanh của cô vẫn nhen nhói mỗi ngày. Cô bén duyên công việc kinh doanh từ khi còn đi học, và cũng thử sức với nhiều sản phẩm khác nhau, bản thân tôi hiểu rõ rằng: “nếu sản phẩm không tốt, không hiệu quả thì sẽ chẳng bao giờ có thể trụ lâu bền. Khách hàng giờ quá thông thái, họ có cả 1 thế giới để nghiên cứu, nên nếu kinh doanh những sản phẩm không tốt, hại sức khoẻ thì chẳng khác gì đào hố chôn mình.

pham-hoai-diep-luc-2

Cô đã trải nghiệm nhiều sản phẩm, trong đó, các dòng sản phẩm Diệp Lục của Công ty TNHH Green Family Development đã để lại nhiều ấn tượng tích cực. Diệp Lục Collagen giúp cải thiện tình trạng nóng trong, da dẻ yếu ớt, kém tươi tắn của cô sau sinh, Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc giúp làm sạch vùng kín, cô bé mềm mịn và ẩm ướt. Các dòng sản phẩm Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp, Diệp Lục Lysine cũng đem tới cho người thân của cô sức khỏe tốt hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống. Đây cũng là bước ngoặc, khiến cô quyết định trở thành đại lý, giám đốc kinh doanh của công ty sau này.

Nhưng khi ở quê, cái từ “bán hàng online” vẫn đang còn nhiều định kiến, đã có nhiều người nói với cô với cái giọng chẳng mấy tôn trọng rằng: “Nói cháu đừng tự ái, chứ bác thấy bán hàng trên mạng nó hèn hèn sao ấy. Cứ thấy cả ngày “vô công rồi nghề”, cầm lăm lăm cái điện thoại, chẳng bao giờ được đi đâu hay tiếp xúc với ai. Cứ đi làm công ty như con nhà bác, 1 năm được du lịch 1 lần, lương thì được 7 triệu cơ.

pham-hoai-diep-luc-1

Mặc kệ lời chê, dè bửu, cô quyết tâm kinh doanh Online, hợp tác với Công ty TNHH Green Family Development. Kinh doanh Online đã giúp cô có hàng nghìn chị em bạn bè trên cả nước, được đi du lịch ít nhất 5 lần/1 năm cùng công ty và gia đình, cô có thể mua những món đồ ưa thích, có thu nhập cực ổn (gấp 5, gấp 10 thậm chí gấp 20, 30 lần lương của con nhà bác gái ấy). Chỉ với một chiếc điện thoại, bất cứ ở nơi đâu, cô đều có thể kinh doanh, bán sản phẩm cho khách hàng.

Kinh doanh Diệp lục giúp cô thể hiện khả năng của mình, được làm việc đúng với chuyên ngành quản trị kinh doanh, giúp cô được hỗ trợ, đồng hành với hàng trăm hàng nghìn chị em đại lý, chi nhánh cả nước. Không những thế, cô còn được góp sức mình vào các hoạt động cộng đồng, sẻ chia các hoàn cảnh khó khăn, gia đình bệnh nhân tại quê hương.

pham-hoai-diep-luc-3

Với sức trẻ, tài năng, Phạm Hoài đã nhanh chóng trở thành giám đốc kinh doanh, được công ty vinh danh Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc tại chuyên du lịch 5 sao tại Thành phố Quảng Ninh. Điều này khiến cô thấy được trách nhiệm của bản thân mình ngày càng to lớn hơn bao giờ hết, vì bây giờ, kinh doanh diệp lục không chỉ cho những người phụ nữ đẹp lên, vững vàng kinh tế, được thể hiện tài năng, mà còn giúp cô cùng đồng đội luôn vững tâm, ngẩng cao đầu vì sản phẩm, vì chất lượng, vì thương hiệu của triệu gia đình.

Thu Hà

Bạn cũng có thể thích