Nữ Ceo Nguyễn Hồng Hạnh – Đam mê kinh doanh và ước muốn được thử thách bản thân

Nguyễn Hồng Hạnh (tên thật là Hồng) xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh. Ông ngoại là thương nhân kinh doanh gỗ người Thái Lan. Còn riêng ba thì hoạt động trong quân đội. Có lẽ vì thế mà dòng máu mạnh mẽ và can trường đã ngấm sâu vào Nguyễn Hồng Hạnh, khiến cô luôn ấp ủ một khát khao sẽ được tự tay tạo nên đế chế của riêng mình.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – khi sự bản lĩnh và tự tin được tỏa sáng - 1
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh
Đam mê kinh doanh và ước muốn được thử thách bản thân đã thôi thúc nữ doanh nhân bước những bước mạnh mẽ ra thương trường đầy chông gai. Nguyễn Hồng Hạnh không muốn bó buộc bản thân trong một khuôn khổ nào cả. Cô thử sức trong tất cả các lĩnh vực để tìm xem đâu mới thật sự là giới hạn của bản thân.
Và sau một khoảng thời gian “chinh chiến” với những gian khó trên hành trình khẳng định chính mình, cô đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Cô chạm tay đến ngưỡng thành công của đa dạng các ngành nghề. Có thể kể đến như bất động sản; kinh doanh rượu vang, rượu mạnh; lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, hệ sinh thái, khu du lịch nghỉ dưỡng và sản xuất thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo theo công nghệ Nhật.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – khi sự bản lĩnh và tự tin được tỏa sáng - 2
Nét đằm thắm, dịu dàng tỏa ra ở Nguyễn Hồng Hạnh.
Tất cả những thành tựu kể trên không chỉ là thành quả cho đam mê kinh doanh mà đó còn là thành quả cho những nỗ lực để mang lại giá trị cao đẹp cho xã hội. Từ khi bắt đầu con đường kinh doanh, Nguyễn Hồng Hạnh luôn trăn trở nỗi niềm cống hiến những điều tích cực cho cộng đồng. Và giờ đây, cô cảm thấy mãn nguyện khi đã thành công trong việc đem lại công việc ổn định cho hàng nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước.
Nhưng sẽ chẳng có con đường nào là trải đầy hoa hồng cả. Phải trải qua gập ghềnh, chông gai, thậm chí là bàn chân phải rướm máu thì mới có thể cảm nhận được quả ngọt. Khoảng thời gian lúc mới bắt đầu thật sự là khoảng thời gian không mấy dễ dàng với Nguyễn Hồng Hạnh. Cô đã phải đối mặt với áp lực lớn từ phía gia đình. Không chỉ thế, cô còn phải một mình đương đầu với những chiêu trò kinh doanh bẩn từ đối thủ và sức cạnh tranh khổng lồ đến từ thị trường. Cô đã từng trải qua vấp ngã nhưng rồi lại mạnh mẽ đứng lên và kiên cường bước tiếp.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – khi sự bản lĩnh và tự tin được tỏa sáng - 3
Cô luôn nỗ lực để mang lại những giá trị cao đẹp cho những người xung quanh
Trong tương lai gần, Nguyễn Hồng Hạnh muốn thử sức ở lĩnh vực giáo dục và thực phẩm dinh dưỡng. Cô đang có dự định ứng dụng nền tảng tiến bộ và hiện đại trong giáo dục của nước Pháp vào Việt Nam. Ngoài ra, cô còn ấp ủ dự định sẽ phát triển hơn nữa mảng thực phẩm dinh dưỡng để đem lại nguồn cung giúp bổ trợ sức khỏe cho khách hàng trong nước lẫn quốc tế.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – khi sự bản lĩnh và tự tin được tỏa sáng - 4
Luôn không ngừng đổi mới và phát triển bản thân.
Bản thân là một người đã phải đương đầu với vô vàn những khó khăn, khốc liệt để có thể thành công chinh phục được hiện tại, Nguyễn Hồng Hạnh đã và đang trở thành nguồn năng lượng tích cực cho những bạn trẻ.
“Yếu tố quan trọng nhất để có thể chạm tay tới điều đang mơ ước chính là quyết tâm mãnh liệt. Dù có khó, có khổ cũng đừng bao giờ bỏ cuộc. Khi nào mệt mỏi quá thì hãy nghĩ đến gia đình, nghĩ đến những người thương yêu đang bên cạnh và không ngừng ủng hộ chúng ta. Nhưng nói gì thì nói, sức khỏe vẫn nên được ưu tiên hàng đầu. Phải có sức khỏe thì mới có thể làm được mọi việc đang ấp ủ. Chốt lại, hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn” – Nguyễn Hồng Hạnh chia sẻ.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – khi sự bản lĩnh và tự tin được tỏa sáng - 5
“Hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn”.
Mai Ca
Bạn cũng có thể thích