Doanh nhân Hằng Nga luôn hướng tâm về hoạt động thiện nguyện

Vừa qua, doanh nhân Hằng Nga đã đồng hành cùng quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh tiếp nối nẻo đường thiện nguyện tại Nam Định. Nữ doanh nhân đã cùng quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh khởi công xây dựng 2 ngôi nhà cho hoàn cảnh khó khăn.
Doanh nhân Hằng Nga - một tấm lòng nhân ái vì cộng đồng - 1
Chân dung nữ doanh nhân sắc tâm tài – Hằng Nga
Doanh nhân Hằng Nga - một tấm lòng nhân ái vì cộng đồng - 2
Nữ doanh nhân Hằng Nga cùng tiến hành khỏi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hai hoàn cảnh khó khăn tại TP Nam Định
Nữ doanh nhân Hằng Nga hiện đang là nhà sáng lập và điều hành thuơng hiệu Hana Beauty, ngoài công việc kinh doanh cô cũng có niềm đam mê lớn với những hành trình thiện nguyện. Với cô, cuộc sống có thể rất vội vã, rất xô bồ, nhưng chỉ cần mỗi người chúng ta sống chậm lại một chút, quan tâm lẫn nhau và san sẻ yêu thương đến cộng đồng thì cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều.
Doanh nhân Hằng Nga - một tấm lòng nhân ái vì cộng đồng - 3
Nữ doanh nhân Hằng Nga trong chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa
Nữ doanh nhân Hằng Nga dành rất nhiều thời gian, tâm sức của mình để hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn như người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, mỗi hành trình kết thúc đều để lại trong cô sự xúc động vô cùng. “Tôi ước mình có thật nhiều sức khoẻ cũng như điều kiện để giúp đỡ thật nhiều người hơn nữa trong cuộc sống này, hạnh phúc của mỗi người đôi khi lại nằm trong tay người khác, khi bạn mang lại hạnh phúc cho ai đó thì chính bạn cũng đã nhận lại được niềm hạnh phúc đó rồi” – nữ doanh nhân chia sẻ.
Doanh nhân Hằng Nga - một tấm lòng nhân ái vì cộng đồng - 4
“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” – nữ doanh nhân Hằng Nga
Hành trình thiện nguyện này kết thúc nhưng hành trình lan toả yêu thương của nữ doanh nhân Hằng Nga chắc chắn sẽ luôn còn mãi, đó sẽ là một hành trình đẹp và ý nghĩa.
Doanh nhân Hằng Nga - một tấm lòng nhân ái vì cộng đồng - 5
Nữ doanh nhân Hằng Nga cùng quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh trong chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. 
Hằng Nguyễn 
Bạn cũng có thể thích