Những câu chúc Tết gia đình, người yêu hay và ý nghĩa nhất vào thời khắc giao thừa

Trong những ngày xuân đầu năm, mọi người cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất với mong ước về một năm mới bình an, may mắn, tài lộc…
Thời khắc Giao thừa khép lại năm Canh Tý và đón năm mới Tân Sửu đang dần tới. Và đây cũng là thời điểm mọi người cùng gửi những lời chúc mừng năm mới 2021 tới người thân, bạn bè, chúc cho một năm mới bình an và nhiều thành công.
Dưới đây là một số gợi ý về những câu chúc Tết hay trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đặc sắc:
Lời chúc Tết 2021 dành gửi tới gia đình, ông bà, bố mẹ
Những câu chúc Tết gia đình, người yêu hay và ý nghĩa nhất vào thời khắc giao thừa - ảnh 1–  Con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Vạn điều như ý.
–  Mùa xuân đến, con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
–  Lại một mùa xuân nữa về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.
–  Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ!
–  Gửi đến bố yêu dấu của con, năm mới có thể mang đến cho bố nhiều cơ hội, thách thức nhưng đó là lý do để bố có thể tận hưởng cuộc sống một năm đầy đủ nhất. Chúc bố năm mới hạnh phúc, vui vẻ.
–   Năm mới 2021 Tân Sửu đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.
–   Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.
–   Năm mới đến, con cầu cho cả đại gia đình ta một năm hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm được bình an về sức khỏe, dồi dào tình cảm. Hãy cùng vượt qua mọi khó khăn trước mắt, để luôn có một cuộc sống đầm ấm hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người trong gia đình mình nhiều lắm!
Lời chúc Tết 2021 dành cho bạn bè, đồng nghiệp
Những câu chúc Tết gia đình, người yêu hay và ý nghĩa nhất vào thời khắc giao thừa - ảnh 2
–   Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
–   Năm mới năm me, chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
–   Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
–   Năm mới vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Năm mới vẻ vang.
–   Chúc anh chị em phòng Marketing thở cũng ra idea, Thiết kế khách OK từ vòng một, Doanh số làm đâu thắng đó, cuối năm mọi người cùng lên như diều gặp gió.
–   Chúc mọi người năm mới dẻo dai, công việc thuận lợi, tiền đầy túi, tình đầy tim.
–   Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.
–   Chúc người chức cao lại càng cao. Công việc bao nhiêu đều hợp ý. Tân Sửu gặp được nhiều điều may. Sếp quý, bạn thương, lương bổng nhiều.
Lời chúc Tết 2021 dành cho người yêu
Những câu chúc Tết gia đình, người yêu hay và ý nghĩa nhất vào thời khắc giao thừa - ảnh 3
–   Năm 2020 đã qua, 2021 vừa đến, anh mong từ 2021 cho đến mãi sau này, chúng mình vẫn còn nhận được những lời chúc đầy yêu thương dành cho nhau như thế này. Yêu em…
–   Mọi thứ già đi theo thời gian nhưng tình yêu của chúng ta sẽ mãi trường tồn. Chúc năm Tân Sửu tràn đầy hạnh phúc!
–   Anh không cần món quà năm mới nào bởi anh đã có món quà đáng giá nhất ở đây rồi. Đó là em đó! Em là món quà mà anh quý trọng nhất trong cuộc đời. Chúc em năm mới vui vẻ!
–   Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu cây lá là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, tình yêu của anh!
–   Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy New Year my love!
Bạn cũng có thể thích