Ngôi nhà triệu đô của Ariana Grande

Ngày 21/5, SMCP đưa tin nơi diễn ra lễ cưới bí mật của Ariana Grande và Dalton Gomez là nhà riêng của nữ ca sĩ ở Santa Barbara County (California, Mỹ). Ngôi nhà được chủ nhân bản hit 7 Rings mua lại từ Ellen DeGeneres và Portia de Rossi vào tháng 6/2020 với giá gần 7 triệu USD
nha cua Ariana Grande anh 1
Tổ ấm của Ariana Grande được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tudor của Anh với hai khu riêng biệt mang tên Porter Barn và Black Barn.
Ngôi nhà gồm hai phòng ngủ và 4 phòng tắm, với những nét đặc trưng như trần nhà thiết kế theo kiểu mái vòm, cửa sổ cổ và lò sưởi làm bằng gạch. Để làm mới nơi ở, nữ ca sĩ xây dựng thêm phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị.
nha cua Ariana Grande anh 2
Nhà của Ariana Grande nằm trong khu biệt lập, nhiều cây xanh và an ninh đảm bảo. Hàng xóm của cô là Oprah Winfrey, Ellen DeGeneres, vợ chồng Harry and Meghan Markle…
Ariana Grande vừa tổ chức lễ cưới bí mật với Dalton Gomez vào tháng 5 với sự tham gia của khoảng 20 người là gia đình, bạn bè thân thiết.
Ông xã của nữ ca sĩ sinh năm 1995, nhỏ hơn Grande 2 tuổi. Anh lớn lên ở miền nam California và đã làm việc trong ngành bất động sản được 5 năm.
Cả hai trải qua hơn một năm gắn bó trước khi quyết định về chung một nhà
nha cua Ariana Grande anh 3
Ở tuổi 27, Ariana Grande sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Năm 2020, cô tậu một căn biệt thự trị giá 13,7 triệu USD ở Hollywood. Ngôi nhà tuyệt đẹp của nữ ca sĩ nằm trong khu phố Bird Star, một khu vực có nhiều người nổi tiếng sinh sống.
Ngôi nhà được xây dựng trên sườn đồi, cao ba tầng với tầm nhìn hướng ra biển. Nhà của Ariana Grande có diện tích khoảng 10.000 m2, với bốn phòng ngủ, một phòng làm việc và bảy phòng tắm.
Trước đó, vào năm 2018, Ariana Grande từng khoe căn hộ trị giá 16 triệu USD tại trung tâm thành phố New York (Mỹ).
Trang Anh
Bạn cũng có thể thích