LONG TIME FUND 99: Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng uy tín” 2021

Trong suốt lộ trình 6 năm trên con đường đầu tư và tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp cho bản thân mình, Bùi Thanh Tùng Giám Đốc – Công ty Cổ phần Đầu tư LONG TIME FUND 99 đã chịu biết bao gian khổ, khó khăn. Bằng ý chí kiên cường cùng những kinh nghiệm tích lũy được qua năm tháng, năm 2020 Ông quyết định mở ra Công ty Cổ phần Đầu tư LONG TIME FUND 99 để thực hiện mục tiêu của mình. Và mới đây, vào ngày 01/04 Công ty Cổ phần Đầu tư LONG TIME FUND 99 đã vinh dự lọt “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng uy tín” của năm 2021.

Các doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng lần này phải đảm bảo được các tiêu chí khắt khe của BTC xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia.

Cần biết - LONG TIME FUND 99: Thăng hoa cảm xúc khi lọt Top danh hiệu cao quý

Tại sự kiện, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư LONG TIME FUND 99 – Giám đốc Bùi Thanh Tùng không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng uy tín mà còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Cần biết - LONG TIME FUND 99: Thăng hoa cảm xúc khi lọt Top danh hiệu cao quý (Hình 2).

Công ty Cổ phần Đầu tư LONG TIME FUND 99 (viết tắt là LTF99) được thành lập tháng 8 năm 2020 với lĩnh vực kinh doanh chính là: tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, bất động sản và dịch vụ tài chính.

Đến nay, LTF99 đã xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ bắc vào nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động kinh doanh tốt và mang lại nguồn doanh thu rất lớn.

Ngoài ra, LTF99 cũng xây dựng được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên nhiều tỉnh thành

Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy LTF99. LTF99 sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, LTF99 mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

Cần biết - LONG TIME FUND 99: Thăng hoa cảm xúc khi lọt Top danh hiệu cao quý (Hình 4).

Với tầm nhìn định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Thương mại – Dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất trên thị trường Việt Nam. Cùng với sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp”, LFT99 đang tiến hành triển khai chương trình đầu tư sinh lời nhằm xây dựng nên môi trường đầu tư bền vững, sinh lời hiệu quả.

Với mong muốn, LFT99 trong tương lai không xa sẽ trở thành một công ty quỹ đầu tư đứng đầu Việt Nam và có thể hỗ trợ hạ vốn nghiệp vụ khởi động. LTF99 mỗi ngày nỗ lực phấn đấu phát triển, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực tư vấn, kinh doanh và quản lý bất động sản.

LTF99 hứa hẹn sẽ là nơi quý giá của nhà tư vấn và khách hàng gửi toàn bộ niềm tin, thiết bị định vị doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng cao cấp dịch vụ.

Cần biết - LONG TIME FUND 99: Thăng hoa cảm xúc khi lọt Top danh hiệu cao quý (Hình 6).

Trong khoảnh khắc được vinh danh, doanh nhân Bùi Thanh Tùng cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới ban tổ chức chương trình, gửi lời chúc mừng tới Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân dịp kỷ niệm 20 năm.

Ngoài ra CEO LTF99 còn chia sẻ rằng, với ông câu nói tâm đắc nhất chính là: “Là doanh nhân, mục tiêu không phải kiếm tiền mà là giúp đỡ người khác, là khi họ gặp vấn đề thì cùng họ giải quyết được vấn đề đó và làm thay đổi được cuộc sống của họ”.

Bạn cũng có thể thích