Hàng trăm nghìn vé bay 0 đồng trong 3 ngày ‘vàng’ Vietjet

Nhằm vừa phòng chống dịch vừa khôi phục hoạt động kinh tế, Vietjet tặng khách hàng 3 ngày “vàng” khuyến mãi 5 – 7/5/2021 với hàng trăm nghìn vé bay chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí).

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ trên tất cả các kênh bán của Vietjet với thời gian bay đến 20/12/2021 (trừ các ngày lễ, Tết) trên tất cả đường bay nội địa tới Hà Nội, TP.HCM, Huế, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Quy Nhơn, Cần Thơ… mà Vietjet đang khai thác.
Khách hàng có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho cộng đồng khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn trong ứng dụng Vietjet Air.
Hàng trăm nghìn vé bay 0 đồng trong 3 ngày ‘vàng’ Vietjet
Tất cả khách hàng bay muôn nơi an toàn cùng Vietjet còn nhận được gói bảo hiểm “Bay an toàn” với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng, kèm theo chi trả chi phí y tế thuốc men điều trị cho tai nạn.
Hàng trăm nghìn vé bay 0 đồng trong 3 ngày ‘vàng’ Vietjet
Hành khách bay cùng Vietjet sẽ được quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do bị cách ly bởi dịch bệnh với mức 1 triệu đồng/ngày khi cách ly tập trung do nghi nhiễm hoặc phải điều trị do dịch bệnh vì có hành trình dịch tễ di chuyển trên chuyến bay của Vietjet theo quy định của các cơ quan quản lý. Đây là chương trình tiên phong “chung tay phối hợp” bảo hiểm và hàng không cùng đẩy lùi dịch bệnh.
Hàng trăm nghìn vé bay 0 đồng trong 3 ngày ‘vàng’ Vietjet
Với kế hoạch chi trả phí bảo hiểm lên tới hàng chục tỷ đồng, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet mang tới sự an tâm cho khách hàng. Vietjet là hãng hàng không đạt chứng chỉ quốc tế 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Hàng trăm nghìn vé bay 0 đồng trong 3 ngày ‘vàng’ Vietjet
Đặc biệt, hành khách cần lưu ý tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

 

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet là một trong những đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Vietjet được xếp hạng 7 sao – mức cao nhất về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings; nằm trong top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong 2 năm 2018, 2019 của AirFinance Journal; liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…
Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

 

Xuân Thạch
Bạn cũng có thể thích