Hành trình xây dựng thương hiệu thời trang của CEO Lê Thị Ánh

Theo nữ doanh nhân Lê Thị Ánh – chủ thương hiệu Lethi-ST, thị trường thời trang chứng kiến sức cạnh tranh lớn với các thương hiệu ở mọi quy mô. Sự phát triển nhanh của thương mại điện tử đòi hỏi các doanh nghiệp cần linh hoạt tìm ra những giải pháp kinh doanh mới để tiếp cận người tiêu dùng.
Nhắc lại thời điểm đầu khởi nghiệp cách đây 5 năm, Lê Thị Ánh cho biết gặp không ít thử thách bởi nguồn vốn ít, sản phẩm chưa đa dạng, không có nhiều khách hàng. Cô gái quê Hải Dương dành nhiều thời gian tự khảo sát thị trường, tìm hiểu thị hiếu khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
CEO 9X Lê Thị Ánh.
Lê Thị Ánh nhận thấy thói quen mua hàng của người tiêu dùng đang ngày càng thay đổi. Nhà sáng lập Lethi-ST quyết định chuyển đổi sang mô hình kinh doanh online, một phần để tiết kiệm chi phí.
92642694_1560402624131431_277470757225758720_o
Bên cạnh đó, cô chủ sinh năm 1990 chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Từng bộ trang phục được chọn lựa kỹ càng, mẫu mã đa dạng, chủ yếu hướng tới những khách hàng phong cách nữ tính, mềm mại.
Nhờ hướng đi đó, những sản phẩm của Lethi-ST dần trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. “Từ khi thành lập đến hay, khoảng 1 triệu khách hàng đã chọn mua những sản phẩm của chúng tôi, trong đó có không ít người mẫu, diễn viên”, đại diện doanh nghiệp cho biết.
Cửa hàng của Lethi-ST tại Thái Nguyên.
Năm 2015, CEO Lê Thị Ánh khai trương cửa hàng lớn tại số 37, Shop House Picenza, phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên. Hiện doanh nghiệp của Ánh có 700 nhân viên, gần 250 đơn vị phân phối trên toàn quốc. Mục tiêu của Lêthi – ST là trở thànhmột trong những thương hiệu thời trang uy tín, cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến tay khách hàngViệt.
Hạnh Lê
Bạn cũng có thể thích