‘Gái già lắm chiêu V’ giữ lịch ra rạp mùng một Tết

Đạo diễn Namcito nói chỉ cần khán giả được đeo khẩu trang đi xem thì phim vẫn sẽ ra rạp vào mùng một Tết Tân Sửu tới đây.

Tối 29/1, ê-kíp phim Tết 2021 – Gái già lắm chiêu V bao gồm hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy họp báo online tại fanpage phim.

'Gái già lắm chiêu V' giữ lịch ra rạp mùng một Tết - 1

Các nghệ sỹ và nhà sản xuất tham gia họp báo “Gái già lắm chiêu V”

Khi dịch COVID-19 bùng phát, Bảo Nhân và Namcito huỷ sự kiện họp báo tại TP.HCM và Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 3/2 và 5/2.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Với cương vị là đơn vị có dự án phim sắp ra rạp vào mùa Tết, 2 ngày gần đây, chúng tôi rơi vào cảm giác rất là buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất.”

Hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn 2 tuần nữa đến Tết, họ tin chính phủ sẽ kiểm soát được dịch bệnh nên phim vẫn được dự kiến ra rạp vào mùng một Tết Tân Sửu, còn nếu tình hình phức tạp hơn, họ buộc phải tính phương án phát hành khác. Khi đó, ê-kíp chắc chắn sẽ có thêm hoạt động để làm mới dự án trong mắt khán giả.

'Gái già lắm chiêu V' giữ lịch ra rạp mùng một Tết - 2

Đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ, Gái Già Lắm Chiêu V làm cho mùa Tết nhưng nội dung phim xoay quanh vấn đề gia đình và phụ nữ nên hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, nếu có phải lùi lịch chiếu, nội dung phim sẽ không bị điều chỉnh. Đạo diễn Bảo Nhân cũng kiên định phương án ra rạp xong mới phát hành trên các nền tảng khác. Anh cũng chỉ hy vọng phim hoà vốn là mừng.

Ngoài ra, phần âm nhạc của bộ phim cũng được ê-kíp tiết lộ là khá tốn kém khi thực hiện online với nhà soạn nhạc nổi tiếng Christopher Wong và dàn giao hưởng châu Âu.

Bộ đôi Bảo Nhân và Namcito cũng không hề “tiếc tiền” dồn hết tiền tích cóp vào hoạt động truyền thông cùng chương trình National Tour từ Nam ra Bắc.

“Là một đứa con “sinh khó” nhất của Bảo Nhân và Namcito, Gái Già Lắm Chiêu V chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với khán giả”– Namcito khẳng định.

Hải Anh 

Theo vtc.vn

Bạn cũng có thể thích