CEO Văn Công Quang- Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

Doanh nhân Văn Công Quang- Thành công sẽ đến khi bạn thật sự lỗ lực phấn đấu
Anh Văn Công Quang đã xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ rất nhiều năm trước đây, cho đến hiện nay công ty ARICO đã đạt được nhiều thành tựu đáng quan trọng, trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyền hình chủ lực của Thành phố Đà Nẵng.
Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, Tổng giám đốc Văn Công Quang đã dẫn dắt doanh nghiệp liên tiếp đạt được những thành công trong ngành. Đồng thời, phát triển mạnh mẽ hơn nữa các kênh dịch vụ để phục vụ nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức của người dân.
Doanh nhân Văn Công Quang- Thành công sẽ đến khi bạn thật sự lỗ lực phấn đấu
Chia sẻ về những quá trình đạt được thành công, anh Văn Công Quang cho rằng khó khăn trong quá trình làm nghề chính là động lực lớn nhất thôi thúc anh cố gắng hơn nữa để có được thành công. Đối với anh Quang, bất cứ công việc nào cũng tồn tại những khó khăn nhất định, ngành kinh doanh dịch vụ truyền hình cũng không ngoại lệ.
Tuy nhiên, mọi khó khăn đều có thể giải quyết nếu bạn lựa chọn được chiến lược phù hợp và kiên trì đối mặt với khó khăn. Để đạt được thành công của doanh nghiệp như hiện nay, anh Văn Công Quang cùng đội ngũ công nhân viên trong doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng và có được sự ủng hộ của khách hàng.
Doanh nhân Văn Công Quang- Thành công sẽ đến khi bạn thật sự lỗ lực phấn đấu
Với mục tiêu đem lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, doanh nghiệp đã luôn cố gắng đàm phán với đối tác để có được lợi ích tốt nhất, giảm thiểu chi phí cho người xem truyền hình. Đồng thời, tiến hành mua các chương trình bản quyền nước ngoài với nội dung hấp dẫn để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Hiện nay, công ty ARICO đã kinh doanh 70 kênh truyền hình. Trong đó có 28 kênh truyền hình nước ngoài và 42 kênh trong nước, đảm bảo sự đa dạng về nội dung cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
Doanh nhân Văn Công Quang- Thành công sẽ đến khi bạn thật sự lỗ lực phấn đấu
Ngoài ra, để doanh nghiệp phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai. Anh Văn Công Quang cũng đặc biệt quan tâm đến chính sách đãi ngộ đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Đối với anh Quang, nhân viên chính là thành phần cốt lõi tạo nên giá trị của công ty. Do đó, chính sách đãi ngộ kịp thời cho nhân viên là vô cùng cần thiết để tạo nên một tập thể vững mạnh, hết mình cống hiến vì công việc. Mặt khác, anh Quang cũng luôn cố gắng tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên tham gia các khóa học nâng cao trình độ, phát triển năng lực của bản thân
Trong tương lai, anh Văn Công Quang kỳ vọng doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tập trung vào chiến lược lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó nỗ lực khai thác các chương trình và đa dạng hóa các kênh truyền hình của doanh nghiệp, phục phụ nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Anh Quang tin rằng chỉ cần bản thân khi đối mặt với khó khăn không lo sợ và cố gắng để tìm ta chiến lược khắc phục thì chắc chắn thành công sẽ đến và đó cũng chính là bí quyết để anh đạt được những thành tựu như hiện nay.
Bạn cũng có thể thích