CEO Lê Văn Mười: tầm quan trọng của việc kiểm tra hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp

CEO Lê Văn Mười chia sẻ tầm quan trọng của việc kiểm tra hóa đơn điện tử
Như chúng ta đã biết, hóa đơn điện tử đã ngày càng chứng minh ưu thế trong cuộc sống kinh doanh hiện đại. Do đó, việc chuyển đổi từ giao dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là yêu cầu tất yếu của một hệ thống thương mại, một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam theo định hướng của Chính phủ. 
CEO Lê Văn Mười chia sẻ tầm quan trọng của việc kiểm tra hóa đơn điện tử
Thường xuyên cập nhật các thông tin từ chính phủ, CEO Lê Văn Mười cùng các cộng sự đã cho ra đời hàng loạt những phần mềm ứng dụng công nghệ cấp thiết dành cho doanh nghiệp liên quan đến việc quản trị và kiểm tra hóa đơn điện tử, đáp ứng triệt để những khó khăn trong việc quản lý của các đơn vị.
CEO Lê Văn Mười chia sẻ tầm quan trọng của việc kiểm tra hóa đơn điện tử
Phần mềm Đọc và kiểm tra Hóa đơn điện tử (https://checkinvoice.vn) dường như tối ưu hóa rất nhiều tiện ích trong việc kiểm tra các thông tin hóa đơn điện tử.
Với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, phầm mềm mà CEO Lê Văn Mười muốn chia sẻ bao gồm rõ ràng từng phần, từ việc tải lên và xem hóa đơn online ngay trên trình duyệt web, cho đến khâu kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn như ngày ký, chữ ký số…, không những thế ứng dụng của phần mềm sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt; để tăng tính bảo mật cho khách hàng, file hóa đơn tải lên sẽ được xóa khỏi hệ thống sau 5 phút.

CEO Lê Văn Mười chia sẻ tầm quan trọng của việc kiểm tra hóa đơn điện tử

Ngoài ra, CEO Lê Văn Mười cũng làm rõ các tính năng thông qua phần mềm Đọc và Kiểm tra hóa đơn điện tử, đó là: Đọc hóa đơn điện tử định dạng XML, INV, ZIP; Nhận hóa đơn được chuyển tiếp qua email; Tự động kiểm tra tình trạng hoạt động của mã số thuế bên bán, thông báo phát hành hóa đơn; Kiểm tra ngày ký, ngày lập; Kiểm tra tính toàn vẹn của hóa đơn XML gốc sau khi ký điện tử; Kiểm tra tính hợp lệ của chữ ký số được ký trên hóa đơn: Người ký, ngày ký, hiệu lực của chứng thư số, tình trạng thu hồi; Hỗ trợ tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm ERP qua API, excel…; Đa dạng phương thức lưu trữ an toàn: Lưu trên server, lưu trên tài khoản Google Drive của chính doanh nghiệp. Và rất nhiều tính năng đang trong quá trình nghiên cứu, phát triển.

Phần mềm thể hiện tầm quan trọng của việc kiểm tra hóa đơn điện tử, bởi vì nó đáp ứng đa dạng yêu cầu quản trị dữ liệu toàn diện của doanh nghiệp. Trong tương lai gần, CEO Lê Văn Mười mong muốn phần mềm này được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như là động lực để anh cùng với đội ngũ ngày càng nâng cấp, tân tiến và hoàn chỉnh phần mềm đi vào hoạt động một cách ổn định nhất, góp phần trở thành công cụ quản lý dữ liệu doanh nghiệp an toàn, bảo mật và chính xác.

Bạn cũng có thể thích