CEO Thái Hoàng: Tự tạo áp lực cho mình để trưởng thành hơn

Cần biết - CEO Thái Hoàng: Đừng Sống Không Có Định Hướng
Phải tham vọng thì mới thành công.
* Trở thành CEO khi ở độ tuổi khá trẻ, không biết Anh Thái Hoàng có bí quyết gì để chia sẻ cho các bạn trẻ hiện nay không?
– Tôi bây giờ cũng chưa được gọi là thành công lắm đâu. Tôi còn phải học hỏi nhiều. Bí quyết thì tôi chỉ có một đó là : Hãy nghiêm túc với ước mơ của mình, tham vọng nhưng phải biết đâu là tham vọng đúng đắn. Tôi có rất nhiều người bạn có nhiều tham vọng nhưng chỉ nói thôi, phải học đi đôi với hành chứ. Vậy thì mới thành công được. Nhưng trước khi thành công hãy thành nhân đã nhé!
Cần biết - CEO Thái Hoàng: Đừng Sống Không Có Định Hướng (Hình 2).
 Hành trình vươn đến thành công hiện tại của CEO Thái Hoàng có gian nan không?
– Không có thành công nào là tự có sẵn cả. Tôi cũng vậy. Từ nhỏ, hoàn cảnh gia đình tôi đã thiếu thốn, tôi càng phải cố gắng gấp đôi người khác thì mới có thể bật lên được. Tôi từng xoay vốn kinh doanh đến mức ăn mì tôm suốt hai tháng liền, từng chạy khắp nơi nhờ trợ giúp. Bây giờ thì mọi thứ cũng đi vào quỹ đạo, ổn định hơn một chút rồi.
* Vì sao anh chọn lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp?
– Tôi vốn đã yêu thích nghệ thuật làm đẹp từ nhỏ. Trời thương nên tôi kịp bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ trước. Trong khoảng thời gian làm việc, tôi nhận thấy bản thân chọn đúng chuyên ngành rồi, tôi bắt đầu nung nấu ước mơ kinh doanh thẩm mỹ viện để làm chủ.
Cần biết - CEO Thái Hoàng: Đừng Sống Không Có Định Hướng (Hình 3).
Quản lý tài chính là bài toán cả đời.
*Thành công ở lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Không biết CEO có dự định lấn sân sang lĩnh vực nào nữa không?
– Tôi luôn nghĩ cuộc đời chúng ta chưa bao giờ có điểm dừng lại, mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có những cột mốc khác nhau. Đôi khi ở cột mốc đó tôi lại khám phá ra khả năng của mình mà trước giờ tôi chưa hề hay biết. Tôi dự định sẽ bắt đầu đầu tư sang mảng tài chính. Giai đoạn khởi nghiệp chính là bài toán tài chính tôi đã học được. Tôi nghĩ cần trau dồi thêm nữa ở mảng này.
Cần biết - CEO Thái Hoàng: Đừng Sống Không Có Định Hướng (Hình 4).
*Giai đoạn khởi nghiệp đầu tiên không biết đã dạy CEO Thái Hoàng điều gì?
– Đó là giai đoạn khủng hoảng lần đầu tiên trong cuộc đời tôi. Tôi thường xuyên mất ngủ vì phải xoay vốn, tìm kiếm nguồn nhân lực. Lúc đó tôi chưa hiểu rõ về quản trị nên chưa ra được các định hướng kinh doanh đúng đắn. Công ty luôn đứng trên bờ vực phá sản, thua lỗ. Suýt chút tôi đã trầm cảm. Nhưng tôi xốc lại tinh thần và tập trung học hỏi, trau dồi hơn để có được ngày hôm nay.
*CEO Thái Hoàng có câu gì muốn gửi đến các bạn có niềm yêu thích kinh doanh làm đẹp nhưng còn e dè không?
– Đứng dậy và thực hiện, nếu không nỗi sợ sẽ giết chết bạn.
Cảm ơn CEO Thái Hoàng về những chia sẻ.
Hãy cùng theo dõi anh chàng tài năng này nhé!
Bạn cũng có thể thích