Những hình ảnh mới nhất khiến fans ‘rụng tim’ của Lee Min Ho trong Pachinko

Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên “quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy”.

Pachinko là tiểu thuyết thứ hai của tác giả người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee. Pachinko là một tiểu thuyết lịch sử giả tưởng sử thi kể về bốn thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, sở hữu tiệm bánh Pachinko. Câu chuyện dòng họ này diễn ra trên khắp Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ, và những người này phải đối mặt với các vấn đề phân biệt chủng tộc và định kiến.

Pachinko đã lọt vào vòng chung kết năm 2017 cho Giải thưởng Sách Quốc gia về tiểu thuyết Hàn Quốc. Dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + của Apple Inc. đã mua bản quyền chuyển thể tiểu thuyết trên truyền hình. Bộ phim truyền hình Pachinko dự kiến dài 8 tập. Được biết, bộ phim sẽ phát sóng vào cuối năm nay trên Apple TV +. Chưa có xác nhận chính thức về ngày phát hành. Nhà sản xuất điều hành và biên kịch chính là Soo Hugh. Kogonada và Justin Chon mỗi người sẽ chỉ đạo bốn tập. Tác giả Min Jin Lee cũng sẽ là nhà sản xuất điều hành của bộ phim.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 5
Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn “sao”.

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn “sao” bao gồm Jin Ha, Anna Sawai, Minha Kim, Soji Arai, Kaho Minami, Jung Eun-Chae và nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung. Tình cờ nhân vật của Youn Yuh Jung được đặt tên là Sunja (lúc về già), đây cũng là tên nhân vật của cô trong bộ phim được đề cử Oscar, Minari. Lee Min Ho cũng sẽ tái hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ đóng vai Kyunghee trong phim.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 6
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 7
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 8
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 9
Dàn cast trong phim “Pachinko”
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 10
Hansu (Lee Min Ho) gặp Sunja lúc trẻ (Minha Kim) ở Hàn Quốc và yêu cô mặc dù anh đã có vợ ở Nhật Bản.
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 11
Lee Min Ho cũng sẽ tái hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ đóng vai Kyunghee trong phim.
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 13
Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung tình cơ vào vai Sunja (lúc về già), đây cũng là tên nhân vật của cô trong bộ phim được đề cử Oscar, Minari

Lee Min Ho sẽ vào vai Koh Hansu, một người đàn ông Hàn Quốc được nhận làm con nuôi trong một gia đình giàu có, nổi tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng các mối quan hệ của mình để liên tục kiếm tiền và kiểm soát bất cứ thứ gì trong khả năng. Hansu được mô tả là một kẻ cơ hội và tham vọng dữ dội nhưng lại vô tâm trong tình yêu. Koh Hansu là một nhân vật bí ẩn đang nuôi dưỡng một bí mật nguy hiểm và theo đuổi một mối tình lãng mạn bị cấm đoán.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 14

Hansu gặp Sunja lúc trẻ (Minha Kim) ở Hàn Quốc và yêu cô mặc dù anh đã có vợ ở Nhật Bản. Theo cuốn tiểu thuyết, Hansu sử dụng sức mạnh và ảnh hưởng của mình để chăm sóc Sunja và gia đình cô, giúp họ sống sót và khỏe mạnh. Hansu luôn dành tình cảm đặc biệt cho đứa con trai duy nhất của mình, Noa. Noa là con trai của Sunja và Hansu. Sunja từ bỏ tình yêu với Hansu và lặng lẽ chấp nhận số phận để sống trong sự đấu tranh, dằng xé và khó khăn với Baek Isak.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 15
Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 16
Lee Min Ho sẽ vào vai Koh Hansu, một người đàn ông Hàn Quốc được nhận làm con nuôi trong một gia đình giàu có, nổi tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng các mối quan hệ của mình để liên tục kiếm tiền và kiểm soát bất cứ thứ gì trong khả năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Korea, Lee Min Ho tiết lộ rằng dàn diễn viên của Pachinko đã đến Busan, Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2020. Họ đã bay đến Canada để quay lịch trình tiếp theo của Pachinko vào tháng 2 và kết thúc quay ở Vancouver vào tháng 4.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim' ảnh 17

Minh Phương/TH

Bạn cũng có thể thích