CEO Nguyễn Minh Đạt -Chàng doanh trẻ tài năng

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Đồng Nai, chàng trai Nguyễn Minh Đạt sớm bộc lộ niềm đam mê kinh doanh từ thuở niên thiếu. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đạt đã dấn thân vào nhiều lĩnh vực kinh doanh trên thị trường.
Bắt đầu bằng những công việc nhỏ lẻ như mở tiệm bánh mỳ, bán mỹ phẩm hay sản phẩm thời trang, Nguyễn Minh Đạt từng bước thử sức ở lĩnh vực rộng hơn và đòi hỏi nhiều “chất xám” hơn như nhà hàng hoặc quán coffee
Nhận ra bản thân có năng khiếu để trở thành một doanh nhân, sau khi rời giảng đường, Nguyễn Minh Đạt quyết định lựa chọn lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp để khẳng định tên tuổi. Gần 10 năm trước, doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Đạt lên TP.HCM tìm cơ hội phát triển sự nghiệp.
Thời gian đầu, anh Đạt dấn thân vào những lĩnh vực chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Thời điểm đó, thị trường “tân trang nhan sắc” chưa được phát triển. Khái niệm “thẩm mỹ” vẫn còn đang mới mẻ và xa xỉ đối với nữ giới ở thành phố này.
Vừa học vừa làm, Nguyễn Minh Đạt dành nhiều thời gian nghiên cứu thêm sở thích của từng khách hàng và tìm hiểu các công nghệ mới, phương pháp trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Gần chục năm trời nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Đạt trở thành CEO của hệ thống Chang Beauty – một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng ở TP.HCM và khu vực lân cận.
CEO Nguyễn Minh Đạt cho biết trong quá trình nghiên cứu và trải nghiệm, bản thân anh gặp rất nhiều khó khăn. Có lúc, vị doanh nhân trẻ muốn từ bỏ để tìm hướng đi mới.
“Tuy nhiên, mình được nhiều khách hàng ủng hộ, tin tưởng nên càng có thêm động lực để cống hiến”, CEO Nguyễn Minh Đạt bày tỏ.
Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân tài ba, năm 2018, cơ sở Chang Beauty vinh dự nằm trong top 20 thương hiệu mạnh xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc. Cùng với sự nổi tiếng của thương hiệu này, cái tên Nguyễn Minh Đạt cùng được giới chuyên gia đánh giá cao và thêm nhiều khách hàng lựa chọn.
Tin tưởng vào tài năng của vị doanh nhân trẻ, nhiều cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi về chuyên ngành spa đã mời CEO của Chang Beauty làm cố vấn, thành viên Ban giám khảo.

Bên cạnh đó, bằng những nỗ lực của bản thân và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đào tạo thẩm mỹ, CEO Nguyễn Minh Đạt vinh dự được vinh danh danh hiệu cao quý Đại Sứ Nhân Ái 2020.

Một trong những khách hàng từng được anh Đạt tư vấn và chăm sóc sắc đẹp bày tỏ ngoài sở hữu “bàn tay vàng”, CEO Chang Beauty còn rất thân thiện và nhã nhặn. Đây cũng là nhận xét của nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của doanh nhân Nguyễn Minh Đạt.

Với những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, góp phần xây dựng kinh tế bền vững và thịnh vượng, cuối năm 2018, anh Nguyễn Minh Đạt vinh dự được nhận Đồng Tiền Vàng do lãnh đạo Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội trao tặng.

Càng vinh dự hơn, tháng 1/2021, doanh nhân Nguyễn Minh Đạt được tham dự chương trình tại Văn phòng Chính phủ trong buổi làm việc giữa Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và các doanh nhân tiêu biểu trên cả nước.

Chia sẻ kinh nghiệm làm CEO để thương hiệu Chang Beauty được khách hàng tin tưởng, doanh nhân Nguyễn Minh Đạt cho biết anh luôn tâm niệm: “Thái độ phục vụ khách hàng và năng khiếu thẩm mỹ luôn là số một”.

Tiếp nối những kế hoạch đã đặt ra, trong thời gian tới, chàng doanh nhân trẻ mong muốn mở rộng hệ thống thương hiệu và tập trung vào lĩnh vực đào tạo kỹ năng thẩm mỹ, spa cho các bạn trẻ.

Ngoài ra, những lúc nghỉ ngơi, CEO Nguyễn Minh Đạt dành phần lớn thời gian để đọc sách. Anh quan niệm nguồn kiến thức lớn nhất đều tập trung ở những trang sách.

Bên cạnh đó, doanh nhân Nguyễn Minh Đạt cũng đang thử sức ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và bước đầu gặt hái rất nhiều thành công. “Nghề đã chọn mình, việc còn lại là bạn phải nỗ lực hết sức”, anh Nguyễn Minh Đạt chia sẻ.

Bạn cũng có thể thích