CEO Đỗ Thúy Hằng của Charm Dental: Người phụ nữ tài ba

Đỗ Thúy Hằng sinh ra và lớn lên ở Bắc Giang, hiện tại chị đang giữ vai trò là CEO của Phòng khám nha khoa Charm Dental. Đây là một trong những nha khoa có tiếng tại Hà Nội, đã chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn khách hàng ở mọi nơi. Nha khoa đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế cũng như mang tới cho mọi người nhiều dịch vụ chất lượng cao
Tuy nhiên, vai trò của Đỗ Thúy Hằng đối với cơ sở nha khoa này không thể phủ nhận, chị là người đã giúp cho nha khoa có được danh tiếng, uy tín và niềm tin từ mọi người.
Không chỉ làm tốt vai trò của một người vợ trong gia đình, chị còn thành công trong sự nghiệp, thông minh trong việc điều hành nha khoa Charm Dental để có được thành quả như hiện tại.
Cơ duyên của chị với chồng cũng chính là lúc chị bắt đầu với công việc xây dựng một phòng khám nha khoa cho riêng mình. Bởi chồng chị là bác sĩ răng miệng nên chị rất kỳ vọng vào dự định đã đặt ra. Để bắt đầu, hai vợ chồng chị Hằng cũng phải trải qua không ít khó khăn. Chị chia sẻ: “Lúc đầu hai vợ chồng trẻ không có vốn cũng phải đi vay mượn. Chồng thì có tay nghề chuyên môn nhưng về kinh nghiệm kinh doanh thì chưa ai có. Thế nên mọi thứ khá vất vả, chúng tôi đã phải học hỏi rất nhiều. Thế nhưng tôi nghĩ, thuận vợ, thuận chồng thì cái gì cũng sẽ qua thôi”.
Thời điểm ban đầu, chị Hằng chỉ mở 2 đến 3 phòng khám ở tỉnh. Tuy nhiên, càng về sau càng nhận thấy nhu cầu của thị trường tăng cao nên đã xuống Hà Nội để phát triển công việc kinh doanh của mình. Quả thực, lựa chọn và nhận định của chị Hằng đã đúng, mang đến cho anh chị một thị trường đầy tiềm năng, có điều kiện tốt để phát triển.
Với CEO Đỗ Thúy Hằng, chị luôn luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu. Theo quan điểm của chị, khách hàng phải giống như người thân. Họ đến với Charm Dental một lần phải làm sao để họ tin yêu và sẽ đến vào những lần tiếp theo. Mà giá trị cốt lõi để làm được điều đó chỉ có thể là đến từ chất lượng các dịch vụ. Chính vì thế, nha khoa của chị được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, tuyển chọn bác sĩ, nhân viên vô cùng khắt khe.
Vốn là một người phụ nữ bản lĩnh, linh hoạt, nhanh nhẹn, chị Hằng đã sớm thành công với hoạt động kinh doanh của mình. Chị tích cực tham gia nhiều khóa đào tạo về kinh doanh, tích cực đọc sách báo để nắm bắt thị trường, trau dồi tri thức.
Không chỉ là một cô gái xinh đẹp, có uy tín với bạn bè, người thân mà còn cả trong kinh doanh. Với chị Đỗ Thúy Hằng, “Trong kinh doanh, không nên chỉ bán mỗi sản phẩm mà chúng ta còn phải mang đến cho khách hàng niềm tin tưởng
Bạn cũng có thể thích