CEO Đức Hùng: Trải qua khó khăn mới thành công như ngày hôm nay

Một năm ở nước ta, con số những người khởi nghiệp ở tất cả các ngành nghề rất nhiều nhưng tỷ lệ rơi rụng cũng không phải là ít. Lý do thất bại thường là không tìm hiểu kỹ thị trường, không hiểu rõ về lĩnh vực mình đang tham gia và không kiên trì, chịu khó trau dồi kinh nghiệm, kiến thức.
Nắm rõ từng yếu tố then chốt trong kinh doanh, Đức Hùng đã sớm trang bị cho mình kiến thức nền tảng chắc chắn trước khi dấn bước vào thương trường. Với anh, nóng vội, không cân nhắc kỹ lưỡng sẽ đi đến thất bại. Nếu hỏi một lời khuyên thì đó chính là bài học sâu sắc với chàng trai trẻ này.
Con đường thành công nhiều gian khó của CEO Đức Hùng
Đức Hùng được nhiều người đặt cho thương hiệu: CEO trẻ tài năng.
Nhưng để đạt được sự tín nhiệm đó trong mắt những người thành đạt không hề dễ dàng.
Khác với suy nghĩ của nhiều người, anh cho rằng với các bạn trẻ trước khi bước chân vào kinh doanh cần tìm hiểu kĩ lưỡng việc mình sẽ kinh doanh gì, nhu cầu của khách hàng tới đâu, đó là những vấn đề mấu chốt.
Theo chàng CEO trẻ, mọi người nên đi học một số khoá học về kinh doanh trước khi khởi nghiệp. Với thời đại 4.0 này, có rất nhiều khoá học kinh doanh online phù hợp với mọi đối tượng và rất tiện lợi cho mọi người.
Con đường thành công nhiều gian khó của CEO Đức Hùng
Bản thân anh cũng cho biết mình đã mất không ít thời gian và công sức để tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu trước khi đến với kinh doanh. Anh tâm niệm làm bất cứ điều gì cũng đều cần chuẩn bị một cách tốt nhất.
Quăng mình ra biển lớn
Thành công là vậy, ít ai biết chính sự nghèo khó là đông lực để cho chàng CEO Đức Hùng cố gắng mỗi ngày. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, ngay cả tiền để đi học cũng là một gánh nặng với gia đình.
Tại thời điểm khởi nghiệp, anh cũng chỉ có hai bàn tay trắng. Sau khi vay mượn rất nhiều người, Đức Hùng cũng chỉ có được 15 triệu để bắt đầu con đường lập nghiệp của bản thân.
Con đường thành công nhiều gian khó của CEO Đức Hùng
Đức Hùng chia sẻ với báo giới, anh tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh. Cũng như nhiều sinh viên khác khi mới ra trường, họ thường loay hoay tìm một hướng đi. Nhưng với bản tính yêu thích công việc kinh doanh và tìm kiếm thị trường, những ngày sau ra trường, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm, học hỏi và định dạng hướng đi cho mình.
Thế là anh dành thời gian nghiên cứu về nhu cầu tiêu dùng của thị trường, rồi tìm tòi thêm cách làm thế nào để kinh doanh thành công. Và từng giai đoạn tình huống biến chuyển như thế nào anh cũng cân nhắc để xoay chuyển cho phù hợp.
Chính nhờ sự đầu tư và nghiên cứu kỹ, trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, công việc kinh doanh của anh không những không bị ảnh hưởng mà còn phát triển hơn rất nhiều khi biết tận dụng những ưu thế của kinh doanh online, đánh đúng nhu cầu của khách hàng.
Con đường thành công nhiều gian khó của CEO Đức Hùng
Đi lên từ gian khó nên anh hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền, của những nỗ lực không ngừng nghỉ nếu muốn có được thành công. Đức Hùng chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng không ngừng để phát triển hơn nữa và hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân”.
Bạn cũng có thể thích