CEO 9X Phạm Hà – Nhà lãnh đạo xuất sắc thế hệ mới 4.0

Doanh nhân 9x Phạm Hà hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Green Family DevelopmentHiệu trưởng Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy – nơi cung cấp các khóa học miễn phí cho phụ nữ. Đồng thời, chị cũng là người sáng lập ra 3 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family chuyên chăm sóc sức khỏe gia đình Việt
CEO 9X Phạm Hà - Nữ lãnh đạo xuất sắc thế hệ mới 4.0 - Ảnh 1
Năm 2019 là một năm thành công của công ty Green Family Development cũng như chủ tịch Phạm Hà khi liên tiếp đạt được những thành tựu nhất định trong và ngoài nước với hệ thống thành viên lên tới 6.000 người, hơn 300 đại lý xuất sắc đã được vinh danh tháng 4/2019 tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng.
Với mục tiêu “Thương hiệu uy tín của triệu gia đình”, Doanh nhân Phạm Hà đang từng bước phát triển các sản phẩm đột phá, chất lượng, gia thành hợp lý với người tiêu dùng. Điều đó thể hiện ở việc ứng dụng thành công chất Diệp lục – Hoạt chất đạt 2 giải thưởng Nobel thế giới vào trong bộ 3 sản phẩm đình đám, được ưa chuộng trên thị trường là Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine và Diệp lục Omega 369
CEO 9X Phạm Hà - Nữ lãnh đạo xuất sắc thế hệ mới 4.0 - Ảnh 2
Năm 2019 cũng là 1 năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ khi Doanh nhân Phạm Hà đã vinh dự nhận giải thưởng “Nữ lãnh đạo thế hệ mới 2019” trao tại Hàn Quốc; đạt kỷ lục 4.900 học viên xem trực tuyến buổi đào tạo trong nhóm kín với mệnh danh Thánh bán hàngCác sản phẩm mà công ty phân phối đã xuất hiện nhiều lần trên kênh truyền hình quốc gia như VTV2, HTV9…; nhận được giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp xuất sắc Việt Nam 2020” cùng sự phản hồi tích cực của giới chuyên gia, y bác sĩ và người tiêu dùng.
CEO 9X Phạm Hà - Nữ lãnh đạo xuất sắc thế hệ mới 4.0 - Ảnh 3
Đặc biệt, năm 2019 vừa qua, Doanh nhân Phạm Hà đã tổ chức thành công Bỉm sữa khởi nghiệp K12 & K13 – Dị nhân 4.0 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút gần 2.000 người tham dự trên mọi miền tổ quốc. Trải qua 13 khóa đào tạo, các bà mẹ bỉm sữa đã cải thiện thu nhập đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.
Doanh nhân Phạm Hà chia sẻ: “Bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, tôi vẫn mong muốn đem tới giá trị hữu ích cho cộng đồng, xã hội bằng dự án Bỉm sữa khởi nghiệp. Khát khao của tôi năm 2020 có thể giúp đỡ 1.000.000 bà mẹ bỉm sữa trở nên giàu có, hạnh phúc.”
Doanh nhân Phạm Hà gửi lời chúc tới tất cả chị em, gia đình Việt Nam lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Hy vọng các chị em sẽ mạnh mẽ, tự tin và an toàn trong mùa dịch.
Tham khảo các thông tin về Doanh nhân Phạm Hà cùng công ty
CÔNG TY TNHH GREEN FAMILY DEVELOPMENT
Website: https://dieplucfamily.com/
Facebook Boss Phạm Hà: https://www.facebook.com/phamha.chinhchu
Hotline công ty: 0987083366
Bạn cũng có thể thích