Bí mật để có làn da trẻ mãi tuổi 20

Nên ngủ đủ
bí quyết trẻ lâu
Nếu không ngủ đủ giấc, bạn sẽ thấy tác hại của việc này ngay trên gương mặt mình, Ngủ không chỉ giúp thư giãn, hồi phục lại các cơ quan mà còn tăng oxy cho làn da của bạn. Theo một nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y khoa Anh Quốc, người có giấc ngủ tốt trông sẽ quyến rũ và khỏe mạnh hơn người không ngủ đủ giấc.
Cũng theo một nghiên cứu được đăng tải của Đại học Case Western Reserve thì ngủ đủ sẽ cải thiện nhiều lên làn da và ngăn chặn lão hóa. Trong một ngày ngủ đủ khoảng 7 – 8 tiếng.
Nên dành thời gian luyện tập
Các nhà khoa học không nói rằng bạn phải dành toàn bộ cuộc đời trong phòng gym nhưng chỉ 30 phút tập luyện sẽ giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. Một nghiên cứu gần đây cho biết những người chăm chỉ tập tành sẽ sống lâu 10 – 13 năm so với người thụ động.
Sớm nuôi dưỡng làn da
Bước qua tuổi 30, da lão hóa từng ngày.Bên cạnh việc chọn một loại kem dưỡng phù hợp thì việc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 9 giờ sáng – 16 giờ chiều là lời khuyên cần thiết.
Dinh dưỡng – nền tảng quan trọng
Đây là nền tảng để có làn da trẻ, khỏe, đẹp – yếu tố quan trọng nhất giúp trẻ lâu: ăn các loại cá giàu omega 3, 6; bổ sung vitamin A, E, C trong rau xanh, trái cây; L-cystin, mầm đậu nành… Hạn chế thịt đỏ, mỡ, muối, đường. Đừng quên bổ sung 2 lít nước mỗi ngày.
Đừng ép làn da phải “trắng miễn cưỡng”
bí quyết trẻ lâu
Con gái đặc biệt… dễ dụ, nhất là trong những cái gì liên quan đến làm đẹp. Cứ loại kem bôi, thuốc uống nào được tuyên bố là “đẹp ngay lập tức”, “trắng ngay khi dùng” là khiến các nàng không cưỡng lại được. Nhưng nếu bạn muốn có làn da trắng khoẻ thì dù có trót mua những thứ quảng cáo ăn liền như thế cũng nên vứt đi cho lành! Các loại kem lột, tẩy có thể khiến da “trắng gượng ép” ngay, nhưng hậu quả là da sẽ bị yếu, dễ tổn thương, lên dị ứng! Tiêu chí chọn kem dưỡng trắng an toàn là: Có nguồn gốc, xuất xứ đáng tin cậy; có ghi các thành phần rõ ràng; phân tích rõ cơ chế làm trắng của sản phẩm; có cả tác dụng dưỡng da và dưỡng trắng và khi dùng thì cảm nhận làn da được chăm sóc nhẹ nhàng và đẹp dần đều lên mỗi ngày.
Bạn cũng có thể thích