3 tiệm hủ tiếu dê hút khách ở TP.HCM

Hủ tiếu dê thu hút thực khách bởi màu cánh gián, nửa giống cà ri, nửa giống bò kho thoang thoảng mùi sa tế.

Hủ tế dê khá kén người ăn nhưng khi bị biết ăn rồi thì sẽ rất hấp dẫn. Dưới đây là 3 quán bán hủ tiếu dê thu hút đông đảo thực khách ở Sài thành mà bạn không nên bỏ qua.

Hủ tiếu dê Gia Đạt

Địa chỉ: Thái Phiên, quận 11, TP.HCM

Giờ mở cửa: 6h – 12h (Buổi chiều có bán mang về)

Giá: 53.000-73.000 đồng/suất

Đánh giá:

Trương Quang Thảo: “Quán hủ tiếu dê người Hoa nấu theo công thức bí truyền. Chén thịt để riêng, chén mì hủ tiếu riêng. Bàn ghế sạch sẽ, có chỗ gửi xe an toàn, cẩn thận.”

An Du: “Mình không thích hủ tiếu dê, nhưng phải công nhận ở đây ngon. Mọi người nên thử”.

Hải Triều Bùi: “Quán bán ổn, tuy nhiên hơi đông nên thời gian chờ đợi khá lâu, giá cá khá cao.”

Hủ tiếu dê Cường Ký

Địa chỉ: Xóm Đất, quận 11, TP.HCM

Giờ mở cửa: 7h-22h

Giá: 35.000-55.000 đồng/suất

Đánh giá:

Lê Giang Hoàng: “Quán hơi chật và gần cuối đường Xóm Đất. Để xe vỉa hè cũng hơi bất tiện. Dê chế biến tạm được, hơi nhiều màu, hầm nhừ ăn khá ngon. Không gian quán nhỏ nên cứ phải ngồi sát nhau hoặc chờ mới có chỗ ngồi. Mỗi tô giá 34.000 đồng. Để xe hơi cực và mất phí.”

Nguyễn Ngọc Dũng: “Quán bình dân nhưng khá ngon miệng với mùi đặc trưng không lẫn vào đâu được của dê”.

Thanh Tùng Mai: “Hủ tíu dê Cường Ký nằm trong hẻm nhỏ, xe qua lại rất đông. Quán làm dê rất ngon, thịt mềm, lưỡi dày, mắt mềm ngon miệng, không còn mùi tanh nồng. Giá cả món này khá mắc và hơi kén người ăn. Phải mạnh dạn gắp từng miếng bỏ vào miệng nhai mới cảm giác được hết mùi vị thơm ngon. Nên ăn liền lúc còn nóng hổi, khách để nguội thì tanh nồng khó ăn.

Hủ tiếu dê Tiến Nhân

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM

Giờ mở cửa: 6h-11h

Giá: 30.000-110.000 đồng/suất

Đánh giá:

Nguyễn Xuân Nguyên: “Phục vụ nhanh nhẹn, không phải đợi lâu mặc dù quán đông khách. Hủ tiếu cũng tạm được, không hôi mùi dê nhưng nước lèo thiếu đậm đà. Điểm trừ là giá hơi cao, hủ tiếu dê bình thường giá 67.000 đồng/tô”.

Hoàng Hải Phạm: “Hủ tiếu dê chế biến thơm ngon, đặc biệt nước súp đặc thù ấm ấm, cay cay, thơm thơm. Nước chấm làm kiểu sa tế, có vị sả thơm ngon”.

Quan Tùng: “Nước dùng thơm, ngọt, đậm đà. Thịt đa dạng (nạc, da, tai, mũi, lưỡi, mắt, óc…), mềm nhưng không bở. Hủ tiếu ngon, không chua, không nát”.

Bạn cũng có thể thích