Xuất Hiện Cánh Đồng Cỏ Lau Hoang Dã Nơi Check in Xịn Sò Của Các Bạn Trẻ Sài Thành

Nhiều bạn trẻ tìm đến cánh đồng cỏ lau ven đại lộ đẹp nhất Sài Gòn để chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp, nhiều người ngỡ như mình đang lạc vào cảnh thôn quê giữa lòng thành phố.
Những ngày gần đây rất nhiều người tìm về cánh đồng cỏ lau ven khu đô thị Tăng Đông Long (sau lưng nhà văn hoá Phường Trường Thạnh, Quận Thủ Đức, TP.HCM), để tham quan cánh đồng cỏ lau đẹp đến say đắm lòng người.
Khu cỏ lau xanh mướt mắt và rộng bao la tọa lạc tại quận 9, ngay sau lưng nhà văn hóa Phường Trường Thạnh, đây là địa điểm “tập kết” lý tưởng ở du lịch Sài Gòn để vui chơi, chụp ảnh hay chơi máy bay mô hình, thả diều và các hoạt động ngoài trời khác của các bạn trẻ.
Thực chất cỏ lau chỉ là một loại cỏ dại mọc um tùm trên khu đất trống, nhưng người ta lại dễ dàng bị “đốn tim” bởi vẻ đẹp hoang dại mà mong manh của loài cỏ dại này, đặc biệt là những khoảnh khắc cả một vùng cỏ lau nghiêng mình nương theo chiều gió.
Đặt chân đến đây, bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp những khu cỏ lau, với một màu trắng mịn mỏng manh. Loài cỏ lau ở khu đất này cũng mọc rộng bát ngát như ở quận 2 và quận 7.
Không chỉ có những người trẻ mới tìm đến khu cỏ lau lý tưởng này mà những người lớn cũng thường đến đây tản bộ hay tập thể dục…. Trẻ em có thể thỏa thích chạy chơi nô đùa trong không gian thoáng đãng, và các cặp đôi cũng thường tìm đến cánh đồng cỏ lau lãng mạn này để cùng nhau ngắm hoàng hôn dần buông xuống.
Những cánh đồng cỏ lau Sài Gòn về chiều lồng lộng gió và yên bình đến lạ. Bất cứ ai đặt chân đến những cánh đồng này và đứng trước khung cảnh thiên nhiên thơ mộng ấy, ký ức của họ đều được tua lại như một thước phim cũ về tuổi thơ ở vùng thôn quê – nơi đã ghi dấu chân của biết bao đứa trẻ từng một thời nô giỡn vô tư trên cánh đồng.
Ở Sài Gòn có rất nhiều điều đáng để giữ chân du khách đấy, bạn đã biết đến chưa? Cuối tuần rủ hội bạn bè dạo Sài Gòn để tìm hiểu ngay thôi!
Dương Kế Đoan
Bạn cũng có thể thích