Xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm 2021

Vào những ngày cuối xuân đầu hè, nhiều người sẽ tìm các giải pháp làm đẹp sân vườn để chuẩn bị đón một mùa gió mát thảnh thơi vào buổi tối hay nắng nhẹ nhàng vào buổi sáng sớm. Nếu bạn đang sở hữu một không gian sân vườn rộng rãi, hãy bắt đầu nghĩ đến việc trang trí khu vực ngoài trời này.
Sân vườn được trang trí cũng có thể giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Cách trang trí cũng rất đơn giản, với những ý tưởng trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn để sở hữu sân vườn thật đẹp, thật ấn tượng để kéo các thành viên trong gia đình hướng ra bên ngoài nhiều hơn vào mùa hè này.
Sân vườn Rustic với nét duyên dáng, mộc mạc
Các nhà thiết kế cho rằng, nắm bắt xu hướng trang trí sân vườn hiện đại, đưa các chi tiết duyên dáng, mộc mạc chính là cách đan xen tuyệt vời để mang đến cho không gian ngoại thất nét đẹp vừa tiện nghi vừa gần gũi. Hiên nhà hay mảnh sân nhỏ có thể vượt thời gian với vẻ đẹp cổ điển, mang chút hơi hướng của farm, hoặc có thể tạo một lối đi ấm cúng…
Hãy lưu ý một chút đến vẻ đẹp sang trọng cũng như cảm giác được sống trong sự an lành, chú ý đến bàn ghế với màu sắc phù hợp. Không gian sân vườn chắc chắn sẽ là điểm hẹn của bạn bè, người thân trong mùa hè này.
Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Góc sân vườn đẹp mộc mạc, bình dị.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Không gian với gam màu gỗ thân thuộc.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Sân vườn mùa hè đẹp dịu dàng.

Sân vườn lấy cảm hứng từ biển cả
Một số người yêu thích thiết kế lấy cảm hứng từ các bãi biển trên khắp thế giới, kết nối với không gian trang trí ngoài trời bằng những màu sắc như xanh biển, sắc thái cát, họa tiết bắt mắt… Không gian ngoài trời sẽ thêm sức sống và xu hương sang trọng như đang được tận hưởng không khí nghỉ dưỡng trong những resort ven biển.
Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Góc sân vườn lấy cảm hứng từ biển cả.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 6.

Góc nhỏ đầy ấn tượng.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 7.

Một chút thay đổi nhỏ cũng đủ làm nên vẻ đẹp tinh tế của không gian.

Chọn lựa Bohemian Chic
Xu hướng Boho luôn được chờ đón và đang xuất hiện nhiều hơn. Những người yêu thích cuộc sống bình dị, ấm áp nhưng không kém phần sôi động, vui vẻ, chắc chắn sẽ vô cùng có “cảm tình” với không gian sân vườn Bohemian.
Với sự đánh giá cao trong việc pha trộn các hoa văn, màu sắc, kết cấu lạ mắt sẽ tạo cho sân vườn của gia đình bạn cảm giác sống động, tươi tắn. Hãy xem xét những khoảng sân vườn đang được trang trí theo phong cách hiện đại và dễ dàng điều chỉnh theo xu hướng bằng các chi tiết nhỏ.
Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 9.

Màu sắc rực rỡ với cảm hứng từ Boho.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 10.

Những sắc màu tinh tế.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 11.

Góc nhỏ ngập tràn sắc màu tươi vui.

Những xu hướng trang trí sân vườn mùa hè năm nay nhất định bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 12.

Không gian ai ngắm cũng yêu cho những ngày mùa hè.

Giờ đây, bạn đã hoàn toàn bắt kịp phong cách trang trí sân vườn với xu hướng hàng đầu của mùa hè năm nay. Cho dù bạn yêu thích phong cách mộc mạc đồng quê, phong cách trang trí ven biển mát mẻ hay phong cách phóng túng, sang trọng…
Hãy quyết định yếu tố thiết kế nào có thể thu hút được bạn một cách mạnh mẽ nhất và bắt đầu lên ý tưởng sắp xếp lại đồ đạc, vật dụng trang trí. Không gian sân vườn ấy sẽ sẵn sàng được các thành viên trong gia đình đón nhận nhờ những ý tưởng thú vị decor thật xinh, thật ấn tượng.
Theo Decoist
Bạn cũng có thể thích