Xu hướng phụ kiện điện thoại hot nhất nửa đầu năm

Điện thoại là phụ kiện được chúng ta sử dụng nhiều nhất, vậy tại sao không biến chúng trở nên sành điệu như trang phục của chúng ta? Vào năm 2021, các nhà thiết kế lớn và các thương hiệu nổi tiếng đã nâng tầm thời trang điện thoại.

Dây chuyền hạt 

Dây chuyền Ting là một thương hiệu trang sức mới có ý tưởng lan truyền để sản xuất dây đeo điện thoại đính hạt. Những chiếc vòng tay đính cườm và đồ trang sức ngộ nghĩnh đã trở thành xu hướng thịnh hành trong năm nay, vì vậy, tự nhiên, khi String Ting tung ra dòng dây đeo điện thoại nghệ thuật đầy màu sắc, cả thế giới đã phát cuồng. Những người có ảnh hưởng cũng như những người nổi tiếng đã được nhìn thấy với dây đeo String Ting đặc trưng, ​​có vô số các mẫu hạt với sự quyến rũ thời thượng.

Túi đựng điện thoại hàng hiệu

Xu hướng túi mini mới này mang đến cho điện thoại của bạn vẻ đẹp sành điệu trông thấy. Các nhà thiết kế lớn như Chanel, Gucci và Louis Vuitton đang tạo ra những chiếc túi đựng điện thoại đắt tiền và sành điệu. Khi bạn mang chúng ai cũng phải trầm trồ vì hiểu rằng bạn là fan của “luôn vui tươi” hay “chà neo” từ món đồ nhỏ nhất.

Chuỗi điện thoại hàng hiệu

Nếu bạn dễ quên, những dây xích này sẽ đảm bảo rằng điện thoại của bạn không bao giờ rời khỏi cơ thể bạn. Những món đồ dễ mặc này kết hợp giữa vỏ điện thoại và túi điện thoại để tạo thành một món đồ lai sành điệu, tương tự sẽ mang lại sức sống cho trang phục của bạn. Dior và Saint Laurent sử dụng những thiết kế đơn giản để tạo ra một phụ kiện điện thoại có tính ứng dụng cao nhưng vẫn bắt mắt.

Vỏ điện thoại

Vỏ điện thoại không phải là phát minh mới, nhưng thay thế chiếc vỏ mà bạn đã sử dụng trong nhiều tháng sẽ giúp điện thoại của bạn cập nhật tức thì.

Những chiếc vỏ điện thoại này có thể tùy chỉnh và có các mẫu với phong cách vui nhộn.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)

Bạn cũng có thể thích