Xe SH Mode cũ có biển ngũ quý 5 được rao giá hơn 200 triệu đồng

Honda SH Mode thế hệ đầu tiên ra mắt thị trường Việt từ năm 2013. Đến nay, Honda SH Mode 2020 là thế hệ thứ hai của dòng xe này. Thuộc phân khúc xe ga cao cấp và thừa hưởng thiết kế sang trọng nổi tiếng của dòng xe SH, SH Mode hiện nay cũng khá được ưa chuộng nhờ sở hữu thiết kế thời trang và nhiều tính năng hiện đại.

Cũng như dòng xe SH, hay nhiều xe máy khác, SH Mode khi gắn trên mình một chiếc biển số độc, đẹp cũng đội giá cao không kém.

Chiếc xe máy cũ có giá cao ngất trên thuộc sở hữu của anh Nguyễn Tiến Dũng, ở Cầu giấy, Hà Nội. 

SH Mode cũ biển ngũ quý 5 rao giá hơn 200 triệu đồng - 1

Anh Dũng chia sẻ với VietNamNet, chiếc xe SH Mode này đã lăn bánh được 10.000 km.

Xe sở hữu ngoại thất màu đỏ đô-đen còn rất mới.

Chiếc xe được gắn biển số 29-B1-55555- một dãy ngũ quý mang ý nghĩa đẹp trong quan niệm phong thủy. 

Theo quan niệm của nhiều người, ý nghĩa số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền. Bên cạnh đó, dãy số còn thể hiện sự hy vọng, trường thọ và bất diệt. Nếu xe mang biển số ngũ quý 5 như chiếc Honda SH Mode này thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đó là nguyên nhân giá xe đội cao như vậy. Dù đã chạy 5 năm nhưng xe hiện nguyên bản, vẫn còn như mới cứng. Dòng xe này trên thị trường cũng rất được ưa chuộng vì thiết kế đẹp, kích thước vừa tầm không quá to cũng không quá nhỏ“, anh Dũng nói thêm. 

Với mức giá 200 triệu, chiếc xe 5 năm tuổi đã đắt gấp 3 lần giá bán của mẫu xe SH Mode 2020 phiên bản cao nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc xe mới chỉ đang bán với giá khoảng từ 70 trệu đồng.

Honda SH Mode đời 2016 sử dụng động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, sản sinh công suất tối đa 8,36kW/ tại 8.500 vòng/ phút, mô-men xoắn cực đại 11,7 N.m tại 5.000 vòng/ phút.

Tương tự, cuối tháng 10 năm ngoái, một chiếc Honda SH Mode của một thầy giáo dạy lái xe ở Vĩnh Long cũng rao giá hơn 200 triệu, gây chú ý khi sở hữu biển số ngũ quý 6 với nhiều chi tiết độ đồ chơi độc đáo rao giá hơn 200 triệu đồng cũng gây chú ý không kém. 

Một số ảnh chi tiết của xe:

SH Mode cũ biển ngũ quý 5 rao giá hơn 200 triệu đồng - 2

Ảnh minh họa

SH Mode cũ biển ngũ quý 5 rao giá hơn 200 triệu đồng - 3

Ảnh minh họa

SH Mode cũ biển ngũ quý 5 rao giá hơn 200 triệu đồng - 4

Bạn cũng có thể thích