Vinpearl nhận 29 giải thưởng TripAdvisor

Chuỗi giải thưởng minh chứng cho nỗ lực cam kết dịch vụ của Vinpearl trên quy mô hệ thống được hàng triệu du khách công nhận, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu khách sạn – du lịch hàng đầu Việt Nam.
Vinpearl được TripAdvisor xướng danh liên tiếp với 26 khu nghỉ dưỡng và khách sạn hiện diện khắp Việt Nam, từ Phú Quốc, Cần Thơ, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Huế đến Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hạ Long, Hà Nam, Lạng Sơn…
Trong 2 hạng mục quan trọng của giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021” bao gồm “Tốt nhất của tốt nhất” – “Best of the Best” và “Du khách bình chọn”- Travelers’ Choice Awards, Vinpearl đều giành ưu thế tuyệt đối.
TripAdvisor,  TripAdvisor’s Travelers' Choice 2021 anh 2
Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre, quần thể biệt thự biển nằm dọc theo cung đường di sản Ngũ Hành Sơn – Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng và tòa biệt thự cổ điển hướng về vịnh biển di sản UNESCO – Vinpearl Resort & Spa Hạ Long được bình chọn là “Tốt nhất của tốt nhất” – “Best of the Best”. Đây là giải thưởng uy tín về dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng đối với khách sạn, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm…
TripAdvisor,  TripAdvisor’s Travelers' Choice 2021 anh 5
3 khách sạn – khu nghỉ dưỡng này cũng đồng thời ghi tên cùng các cơ sở trong hệ thống Vinpearl với 26 giải “Du khách bình chọn”- Travelers’ Choice Awards. Ngoài những điểm đến du lịch và các thành phố mới náo nhiệt Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Hà Tĩnh, TP.HCM, Hải Phòng, Vinpearl góp phần đưa các tên tuổi mới là Hà Nam, Lạng Sơn, Thanh Hóa… lên bản đồ toàn cầu của TripAdvisor với thương hiệu khách sạn nội đô.
Các quần thể Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng – Nam Hội An và Phú Quốc tiếp tục gia tăng số lượng lên 15 cơ sở, giữ vững danh hiệu “những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất” của Vinpearl
TripAdvisor,  TripAdvisor’s Travelers' Choice 2021 anh 6
Để được trao tặng danh hiệu Travelers’ Choice Awards, các khu nghỉ dưỡng – khách sạn Vinpearl thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc xuyên suốt thời kỳ dịch bệnh phức tạp.
Cơ sở để vinh danh giải thưởng của TripAdvisor dựa trên số liệu cập nhật trong vòng 12 tháng xếp hạng mỗi năm. Phát biểu chúc mừng các thương hiệu được vinh danh, bà Kanika Soni, Giám đốc Thương mại Tripadvisor cho biết: “2020 là năm vô cùng thách thức đối với các doanh nghiệp du lịch. Điều khiến tôi ấn tượng là cách doanh nghiệp thích nghi nhanh chóng, thực hiện các biện pháp phòng dịch mới, bổ sung các hướng dẫn cách ly xã hội và sử dụng công nghệ để mang đến sự an toàn tối đa cho du khách. Dựa trên đánh giá đầy đủ từ những khách hàng sử dụng dịch vụ xuyên suốt 1 năm qua, giải thưởng này tôn vinh dịch vụ và trải nghiệm mẫu mực giữa đại dịch”.
Tọa lạc tại những điểm đến nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, Vinpearl mang đến lựa chọn kỳ nghỉ đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí với hệ sinh thái dịch vụ “tất cả trong một – All-in-one” đẳng cấp quốc tế.
TripAdvisor,  TripAdvisor’s Travelers' Choice 2021 anh 11
Trong bối cảnh cả thế giới chịu nhiều tác động từ đại dịch Covid-19, chuỗi giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021” của TripAdvisor góp phần công nhận những nỗ lực của Vinpearl trong hành trình xây dựng và phát triển môi trường du lịch chất lượng – an toàn.
Vinpearl được đánh giá là đơn vị tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh. Thương hiệu du lịch nội địa đi đầu trong việc duy trì áp dụng bộ tiêu chuẩn tăng cường “Safe to stay” sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới với 10 yêu cầu nghiêm ngặt dành cho công tác vệ sinh toàn bộ phòng nghỉ và nội khu.
Dựa trên tổng hợp từ gần 880 triệu ý kiến đánh giá, xếp hạng… của du khách toàn cầu, “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021” là giải thưởng uy tín do người dùng bình chọn hiện nay trong lĩnh vực du lịch. Với chuỗi giải thưởng tăng trưởng ngay giữa thời đại dịch, Vinpearl càng khẳng định được vị thế và sức cạnh tranh của thương hiệu Việt trong cộng đồng du lịch quốc tế
Bạn cũng có thể thích