Vinhomes tung nhiều ưu đãi hấp dẫn với khách hàng giao dịch online

Khách có thể sở hữu ngay căn hộ tại hai đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) với khoản tài chính ban đầu 222 triệu đồng, khi giao dịch online.

Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng giao dịch trực tuyến qua Vinhomes Online.Theo đó, khách hàng thu xếp được một khoản ngân sách ban đầu trị giá 15% giá công bố là đã có thể sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (chương trình áp dụng có điều kiện). Giá trị còn lại sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0%. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần một khoản tích lũy từ 222 triệu đồng, và có đến tối đa 3 năm không phải trả lãi.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được một gói quà tặng tân gia/nội thất theo từng dòng căn hộ trong chương trình “Về nhà sớm, nhận quà sang”, với trị giá gói quà cao nhất lên tới 9% giá bán căn hộ.

“Đây sẽ là khoản hỗ trợ giúp chủ nhà tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể khi chuyển về ở”, đại diện Vinhomes nói.

Giao dịch bất động sản trực tuyến hiện được nhiều chủ đầu tư áp dụng trong bối cảnh dịch bệnh. Ảnh: Vinhomes

Ngay khi ký hợp đồng mua bán, khách mua nhà qua Vinhomes Online cũng sẽ được tặng voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu đồng, mang tới cơ hội cùng lúc sở hữu nhà sang – xe xịn nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, khách còn được ưu đãi thêm 0,5% khi đặt mua căn hộ qua nền tảng Vinhomes Online.

Từ khi ra mắt vào tháng 4/2020, sàn thương mại điện tử bất động sản Vinhomes Online đã trở thành một kênh bán hàng quan trọng của Vinhomes, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng có thể mua nhà trực tuyến, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Với phương châm 3 nhất: “Nhanh nhất – Tiện nhất – Chi phí thấp nhất”, Vinhomes giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp chỉ với 4 thao tác: đăng ký/đăng nhập – tìm kiếm sản phẩm – lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặt cọc/đặt mua trên nền tảng Vinhomes Online.

Trong suốt quá trình tìm hiểu, giao dịch căn hộ trên Vinhomes Onlines, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình bởi hệ thống các đại lý bán hàng chính thức của Vinhomes, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn, đúng pháp luật.

Theo chủ đầu tư, với những chính sách ưu đãi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ, Vinhomes Online mang tới cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ Vinhomes đẳng cấp trong bối cảnh giãn cách xã hội vì dịch bệnh, đồng thời góp phần thúc đẩy sự sôi động của thị trường bất động sản cuối năm 2021.

Hạ Minh-t/h

Bạn cũng có thể thích