VIGLACERA – Thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 46 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty VIGLACREA – CTCP. Với sự phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược quản lý và đầu tư đúng đắn, đổi mới tư duy, sáng tạo, Viglacera đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vững vàng nâng tầm vị thế, tự hào là thương hiệu quốc gia dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) và BĐS, đại diện cho Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.
Bước tiến mạnh mẽ
Thế mạnh của VIGLACERA đó là sự cam kết về chất lượng sản phẩm, kết hợp với tiêu chí “Xanh” theo định hướng của Chính phủ trong giai đoạn mới: các sản phẩm VLXD của VIGLACERA luôn được nghiên cứu phát triển trên nền tảng tích hợp các tính năng: thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Được thành lập từ năm 1974, sau 46 năm đổi mới và phát triển, Viglacera đã vươn lên và khẳng định vị thế thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành VLXD và BĐS tại Việt Nam, để từ đó tiếp tục quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu uy tín trên thế giới.
Tổng công ty VIGLACERA – CTCP định hướng chất lượng cao cấp ngay tại thị trường trong nước để từ đó xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Để làm nền tảng cho sự phát triển của VIGLACERA phải kể đến sự đầu tư nghiêm túc và bài bản trong suốt nhiều năm. Đó là việc liên tục hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về nghiên cứu, tư vấn và cung cấp thiết bị kỹ thuật cao như Tập đoàn Von Ardenne GmBh (CHLB Đức) – Kính Tiết kiệm năng lượng, HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức) – gạch bê tông khí… để xây dựng, vận hành và sử dụng dây chuyền sản xuất.
Ngoài việc tập trung vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ xanh trong ngành sản xuất VLXD bằng việc đầu tư, sản xuất và nâng cao chất lượng các sản phẩm VLXD thân thiện với môi trường, về thị trường, VIGLACERA chọn những thị trường trọng tâm và đầu tư có chọn lọc, chú trọng những thị trường mục tiêu giàu tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Mỹ, châu Âu…
Hiện tại, sản phẩm của VIGLACERA đang được cung cấp, tiêu thụ ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được các bạn hàng tin tưởng và đánh giá cao về mẫu mã, về chất lượng sản phẩm.
Năm 2020, mặc dù chịu tác động từ tình hình dịch Covid-19 với những diễn biến phức tạp, cũng như áp lực từ sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía các thương hiệu khác, thị phần của VIGLACERA vẫn mở rộng, tăng trưởng liên tục với lợi nhuận trước thuế Công ty Mẹ đạt 735 tỷ đồng, đạt 122% kế hoạch; Tổng công ty – CTCP (hợp nhất) đạt 860 tỷ đồng, đạt 115% kế hoạch… Đây là kết quả đáng được ghi nhận, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của VIGLACERA trong hành trình phát triển.
Nhận định được những khó khăn trong ngắn hạn và dài hạn, HĐQT và Ban lãnh đạo VIGLACERA đã đề ra nhiều phương án, giải pháp phù hợp để nhanh chóng thích nghi với tình hình thực tế, sự phát triển của thị trường. VIGLACERA đã nghiên cứu và nhanh chóng điều chỉnh chiến lược cũng như các phương án kinh doanh linh hoạt bằng mọi cách tháo gỡ những khó khăn, tiếp tục mở rộng thị phần trong nước cũng như quốc tế trong thời gian dài hạn, nhờ đó có những chuyển biến tích cực.
Bằng tất cả sự nỗ lực tâm huyết, VIGLACERA luôn cố gắng giữ gìn và lan tỏa nét tinh hoa trong từng sản phẩm thương hiệu Việt, nâng tầm vị thế của DN sản xuất VLXD và BĐS hàng đầu Việt Nam. Song hành với nghiên cứu, đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại, cho ra đời những sản phẩm mới, thân thiện môi trường, VIGLACERA cũng luôn tăng cường truyền thông và xây dựng thương hiệu theo hướng hiện đại, hội nhập. Tổng công ty VIGLACERA – CTCP đã và đang thiết lập mạng lưới thương mại, củng cố phát triển thị trường miền Trung, miền Nam nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm ở từng khu vực, vùng miền.
viglacera thuong hieu quoc gia
Tổng công ty Viglacera – CTCP nhận biểu trưng “Thương hiệu quốc gia năm 2020”.
Xứng tầm thương hiệu quốc gia
Sự phát triển ấn tượng trong những năm vừa qua đã mang đến cho Tổng công ty VIGLACERA – CTCP những danh hiệu và phần thưởng cao quý do Đảng Nhà nước trao tặng: Huân chương Lao động hạng Nhất lần 2 năm 2019; Lần đầu tiên được vinh danh giải “World Class” – Giải nhất Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương GPEA 2019; Lần thứ 2 được vinh danh Giải vàng Chất lượng Quốc gia 2019; Lần thứ 11 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Mạnh 2019; Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam 2019 (Brand Finance); 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020) Tổng công ty VIGLACERA – CTCP được tôn vinh tại vị trí thứ nhất trong Top 500 DN lớn nhất Việt Nam trong ngành sản xuất, kinh doanh VLXD tại bảng xếp hạng VNR500 cùng nhiều giải thưởng khác.
Đây chính là sự ủng hộ và là nguồn động viên mạnh mẽ để VIGLACERA tiếp tục nỗ lực trong việc lan tỏa thương hiệu Việt của mình.
Những kết quả đạt được mới chỉ là bước đầu, để tiếp tục giữ vững thị phần, từng bước phát triển, xứng đáng là một Thương hiệu quốc gia, VIGLACERA xác định trách nhiệm của DN là tiếp tục sản xuất những sản phẩm có chất lượng, nâng cao sức cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tự hào mang danh hiệu Thương hiệu quốc gia, VIGLACERA sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy nhiều hơn nữa, đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng sản xuất, kinh doanh cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.
Điều này đòi hỏi VIGLACERA phải tạo lối đi riêng với định hướng xây dựng và thực thi chiến lược tăng trưởng bền vững, không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ cao, công nghệ thông minh để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Hiện, thương hiệu VIGLACERA không chỉ có vị trí vững vàng tại thị trường trong nước mà còn từng bước chinh phục các thị trường trong khu vực và trên thế giới.
Trong bối cảnh đất nước ngày càng đổi mới và phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng hơn, nhiều hiệp định thương mại quốc tế được ký kết đã tạo ra cơ hội nhưng cũng mang đến những thách thức lớn đối với các DN Việt. Hội nhập quốc tế thành công chính là đóng góp tích cực tạo ra những giá trị xã hội bền vững và giàu bản sắc.
Định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, VIGLACERA xác định chiến lược trọng tâm của DN là tiếp tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời, tiếp tục phát triển hệ thống bán hàng; đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường trong nước và xuất khẩu; thực hiện trách nhiệm xã hội của một DN mang thương hiệu quốc gia, cùng chung tay phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Trong giai đoạn phát triển sắp tới, mang sứ mệnh “Tiên phong công nghệ xanh”, với sức mạnh to lớn từ năng lực, trí tuệ, tâm huyết của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động VIGLACERA, tin rằng VIGLACERA sẽ thích ứng linh hoạt và phát triển ổn định với tình hình mới, giữ vững uy tín thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng cũng như thực hiện đầy đủ trách nhiệm với cộng đồng. Đó cũng chính là động lực để thúc đẩy sự phát triển của Tổng công ty VIGLACERA – CTCP, xứng đáng với niềm tự hào là Thương hiệu quốc gia của Việt Nam.
Bạn cũng có thể thích