Viettel Post mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết

 Tất cả các bưu cục, cửa hàng của Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vẫn mở cửa phục vụ khách hàng xuyên suốt đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, kéo dài từ ngày 10/2 đến 16/2/2021.
Nhân viên Viettel Post phục vụ khách hàng xuyên Tết. Ảnh:VGP/Minh Thi.

Cụ thể, khách hàng có thể đến giao dịch bình thường từ 9h đến 16h hàng ngày tại 100% các bưu cục, cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc. Thời gian phát bưu gửi sẽ được khởi động trở lại như ngày thường từ 24h ngày 16/2/2021.

Cán bộ nhân viên (CBNV) sẽ làm việc theo ca để vừa đảm bảo phục vụ khách hàng, đồng thời vẫn có thể vui Tết cùng gia đình. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến qua tổng đài, hệ thống App/Web cũng ứng trực xuyên Tết để hỗ trợ thông tin kịp thời cho khách hàng.

Đại diện Viettel Post cho biết nếu tình hình dịch COVID-19 có diễn biến xấu trong thời gian Tết, đơn vị này vẫn duy trì phục vụ khách hàng và đã chủ động xây dựng các phương án để đảm bảo an toàn cho khách hàng và CBNV. Hiện tại, Viettel Post cũng đã triển khai nghiêm ngặt các quy trình như: khử khuẩn hàng hóa 2 lần; yêu cầu 100% CBNV đeo khẩu trang khi làm việc; thường xuyên sát khuẩn tay, giữ khoảng cách khi tiếp xúc;… Những biện pháp này đã được Viettel Post áp dụng có hiệu quả trong các đợt dịch trước.

Thông tin từ Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel cho hay, so với ngày thường, những ngày trước Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bưu chính, chuyển phát hàng hóa đều tăng gấp đôi, gấp ba lần. Năm nay do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhu cầu gửi hàng hay mua sắm online càng gia tăng. Để đảm bảo cung cấp ổn định các dịch vụ bưu chính chuyển phát đáp ứng nhu cầu của người dân, Viettel Post đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh từ rất sớm và thông báo rộng rãi đến khách hàng.
Cụ thể, với các bưu gửi hỏa tốc, Viettel Post nhận hàng hết ngày 8/2 và sẽ giao hết cho khách hàng trước ngày 10/2/2021; bưu gửi chuyển phát nhanh/thương mại điện tử (TMĐT) đường bay nhận trước ngày 7/2 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ được giao đến hết ngày 9/2, nhận sau ngày 7/2 giao về huyện, xã nhận tại bưu cục Viettel Post hoặc nhận tại địa chỉ giao sau nghỉ Tết từ ngày 16/2 đến 20/2/2021. Đối với bưu gửi chuyển phát tiết kiệm, TMĐT đường bộ, bưu gửi nhận trước ngày 04/02 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ giao đến hết ngày 9/2/2021.
Minh Thi
Bạn cũng có thể thích