Vietnam Airlines khai trương 6 đường bay mới

Cụ thể, Vietnam Airlines khai trương 6 đường bay mới là Đà Nẵng – Vinh, Phú Quốc – Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Huế, Thanh Hóa, và khôi phục 2 đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa, Cần Thơ – Buôn Mê Thuột.
Các đường bay sẽ bắt đầu khai thác từ ngày 24/4/2021 với tần suất như sau: Đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa, Cần Thơ – Phú Quốc, Phú Quốc – Nha Trang, Phú Quốc – Huế với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật. 
Đường bay Đà Nẵng – Vinh, Cần Thơ – Buôn Mê Thuột, Phú Quốc – Buôn Mê Thuột, Phú Quốc – Thanh Hóa với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy
Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 99.000 đồng/chiều (tương đương 579.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí). Vé được bán trong giai đoạn từ ngày 16/4 – 8/5/2021, áp dụng với hành trình từ ngày 24/4 – 8/5/2021. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé qua website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, phòng vé hoặc đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc.
Từ tháng 5/2020 đến nay, Vietnam Airlines đã mở tổng cộng 28 đường bay, tập trung kết nối các địa phương với những điểm du lịch nổi tiếng, nâng mạng bay nội địa của hãng lên 67 đường, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, góp phần phát triển kinh tế sau ảnh hưởng của dịch COVID-19. 
Hiện Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng. Các biện pháp của hãng đã đạt, thậm chí vượt trên các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn dịch bệnh của các tổ chức hàng không quốc tế
Bạn cũng có thể thích