VietinBank ra mắt thẻ trả góp miễn lãi

Đại diện VietinBank cho biết, thẻ tín dụng nội địa VietinBank i-Zero ra mắt với thông điệp “Chi tiêu thoải mái – không lo về lãi”, có đầy đủ các tính năng của thẻ tín dụng như: hạn mức tín dụng linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng; Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam; Thời hạn thanh toán 45 ngày… Khách hàng được sử dụng thẻ với hạn mức ngân hàng cấp để mua sắm hàng hóa dịch vụ mà không phải trả lãi cho ngân hàng trong thời hạn được cấp.
VietinBank ra mắt thẻ trả góp miễn lãi. Ảnh: VietinBank.

Sau kỳ hạn thanh toán lên đến 45 ngày, nếu khách hàng chưa thanh toán hết sẽ không phải trả lãi. Khách hàng sẽ thanh toán phí quản lý giao dịch 1.99% áp dụng đối với dư nợ mỗi chu kỳ tại ngày đến hạn thay vì phải trả lãi tính từ ngày phát sinh giao dịch như thẻ tín dụng quốc tế thông thường.

Bên cạnh lợi ích ưu việt về lãi suất, chủ thẻ còn được tận hưởng ưu đãi trả góp tại hàng trăm đối tác của VietinBank toàn quốc, tham gia hệ sinh thái thẻ và các chương trình khuyến mãi của ngân hàng này.

Để bảo mật, VietinBank kiểm soát OTP cho mỗi giao dịch thanh toán, tích hợp tính năng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Bạn cũng có thể thích