VietCredit tung khuyến mãi chào hè: Tặng vali cao cấp cho chủ thẻ vay

Trong không khí mùa hè – mùa của du lịch và mua sắm tận hưởng, với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ, VietCredit đồng loạt triển khai 2 chương trình khuyến mại “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali” và “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” từ nay đến hết 31/5 trên toàn quốc với tổng ngân sách ưu đãi hơn 2,5 tỷ đồng.
Cụ thể, với chương trình “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali”, khách hàng được nhận một vali cao cấp khi mở thẻ vay và rút tiền chi tiêu thỏa mãn các điều kiện của chương trình.
VietCredit,  tang vali cao cap anh 1
Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ và được phê duyệt phát hành thẻ, thực hiện tối thiểu một giao dịch rút tiền với tổng tiền rút tối thiểu trong ngày đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền từ 3 triệu đồng trở lên, đồng thời duy trì tổng số tiền đã rút này trong vòng 15 ngày tiếp theo tính từ ngày kế tiếp ngày đầu tiên rút tiền.
Không chỉ tặng vali, VietCredit còn ưu đãi tặng thêm 100.000 đồng vào tài khoản thẻ vay cho khách hàng chọn hình thức đến trực tiếp điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit để đăng ký hồ sơ mở thẻ trong thời gian diễn ra chương trình, đồng thời thỏa mãn các điều kiện được tặng vali nói trên.
Còn với chương trình “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay”, khách hàng được nhận một vali khi giới thiệu thành công số người vay mới thỏa mãn quy định của chương trình. Ngoài vali, khách hàng còn được nhận tiền thưởng là 150.000 đồng/người khi giới thiệu thành công 1-5 người mới mở thẻ vay. Từ người thứ 6 trở đi, tiền thưởng lên đến 300.000 đồng/người và không giới hạn số lượng người được giới thiệu. Khách hàng giới thiệu thành công càng nhiều, số tiền thưởng nhận được càng cao.
Cách thức nhận ưu đãi của 2 chương trình khuyến mại khá đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo thỏa mãn điều kiện nhận ưu đãi, khách hàng có thể mang CMND hoặc CCCD đến các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit gần nhất để nhận vali. Đối với tiền thưởng, VietCredit sẽ thực hiện hoàn trả vào tài khoản thẻ vay của khách hàng cũng trong khoảng thời gian như trên.
VietCredit,  tang vali cao cap anh 2
VietCredit là công ty tài chính phát hành thẻ vay – giải pháp “nới rộng” ví tiền cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày hoặc dự phòng tài chính trước những tình huống cấp bách của người dân Việt Nam. Với thẻ vay, khách hàng thuận tiện rút tiền mặt tại hơn 19.000 ATM trên toàn quốc khi cần. Thẻ có thời hạn 36 tháng cho phép khách hàng rút – trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện thủ tục và hồ sơ vay vốn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức.
Đặc biệt, VietCredit không thu phí khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thẻ vay như phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS, phí cấp gửi thẻ và phí tất toán trước hạn. Khách hàng còn được ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Đây là những chính sách của VietCredit hướng tới giảm bớt gánh nặng chi phí đi vay, giúp khách hàng an tâm sử dụng thẻ hiệu quả.
Tuy nhiên, VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng nên cân nhắc vay trong khả năng chi trả, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết để tận dụng tối ưu lợi ích của các giải pháp tài chính.
Hà Anh 
Bạn cũng có thể thích