Việt Nam – nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Á Đông

Ra đời từ năm 1993, đến nay WTA đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành một trong những giải thưởng hàng đầu của ngành công nghiệp du lịch.
Tại giải WTA năm nay, Việt Nam đã vinh dự được gọi tên chiến thắng trong cuộc bình chọn các hạng mục: Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á và Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam đứng đầu khu vực châu Á tại cả ba hạng mục này.
Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu châu Á về Ẩm thực
Cũng trong khuôn khổ giải WTA khu vực châu Á năm 2020, hạng mục giải thưởng dành cho các quốc gia chỉ có 04 nước đạt giải gồm: Việt Nam (03 giải), Philippines (02 giải), Singapore (01 giải), Lào (01 giải).Ảnh minh họa.
Ngoài ra, theo kết quả công bố của World Golf Awards, giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực Golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải WTA, Việt Nam được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất châu Á năm 2020.
Vượt qua các quốc gia rất mạnh khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia, điểm đến Golf tại Việt Nam với hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi Golf kết hợp nghỉ dưỡng. Năm nay là lần thứ 4 liên tiếp Việt Nam nhận được giải thưởng quốc tế uy tín này.
Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu châu Á về Ẩm thực
Cùng với đó, Việt Nam cũng giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế khác dành cho các hãng hàng không, lữ hành, doanh nghiệp du lịch, khách sạn, resort và các công trình, điểm du lịch tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Sapa…
Năm 2020 là một năm khó khăn với ngành du lịch bởi tình hình dịch bệnh trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng tại WTA khu vực châu Á năm 2020 là minh chứng cho sức hút của du lịch Việt Nam với đông đảo du khách quốc tế.
Bạn cũng có thể thích