Viên uống Lux Hair – trả lại vẻ thanh xuân cho mái tóc bạc sớm

Nếu bạn đã gặp nhiều khó khăn, tự ti trong cuộc sống vì mái tóc bạc sớm nhưng chưa tìm được phương pháp giải quyết dứt điểm thì viên uống Lux Hair chính là ‘cứu cánh’ giúp đen tóc, phủ bạc hiệu quả ngay tại nhà.

Tinh túy thiên nhiên trong viên uống Lux Hair

Theo nhiều chuyên gia về tóc, tóc bạc sớm là tình trạng khá phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân đa dạng. Có thể kể đến những yếu tố khách quan như áp lực từ công việc, môi trường, mái tóc bị tổn thương vì thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mắt trời. Cùng với đó, sự lạm dụng các loại hóa chất nhuộm tóc, uốn tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc công nghiệp cũng phần nào khiến tóc mất đi vẻ óng ả, mềm mại tự nhiên và dẫn đến tình trạng chẻ ngọn xơ rối.

Viên uống Lux Hair chứa nhiều thảo mộc thiên nhiên.

Nguyên nhân lớn thứ hai khiến tóc bạc sớm chính là tình trạng bệnh lý, gia tăng tuổi tác và cơ thể lão hóa. Ngoài ra, có một tỷ lệ đáng kể nhiều người mắc chứng tóc bạc sớm bẩm sinh do các vấn đề về di truyền. Do đó, có thể thấy tóc bạc sớm là vấn đề của rất nhiều người.

Để giúp khách hàng cải thiện tình trạng này, lương y Nguyễn Thị Hòa (Phú Thọ) đã nắm giữ công thức gia truyền của gia đình và kết hợp nhà máy sản xuất ra viên uống Lux Hair với các thảo dược thiên nhiên như: Đương quy, Hà thủ ô đỏ, Bồ kết, Đan sâm, Hoàng bá, Hương nhu… Sự kết hợp với tỷ lệ hoàn hảo giúp mỗi loại thảo mộc phát huy được tác dụng cao nhất đối với mái tóc. Khi sử dụng viên uống Lux Hair, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng nhờ khả năng kích thích mọc tóc, cung cấp độ ẩm cho tóc của Bồ kết, Hương nhu và khả năng bảo vệ nang tóc, ngăn ngừa vi khuẩn gây gàu, ngứa của Hà thủ ô, Đan sâm. Sự độc đáo của viên uống Lux Hair chính là bảo vệ tóc từ bên trong, sửa chữa những vấn đề của tóc từ trong cơ thể, đảm bảo hiệu quả an toàn, lâu dài.

Vì sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên nên viên uống Lux Hair phù hợp với mọi loại cơ địa da đầu. Dù là người trẻ hay người cao tuổi, Lux Hair đều có thể giải quyết được vấn đề tóc bạc sớm mà không gây dị ứng, tác dụng phụ cho cơ thể.

Ngoài viên uống, Lux Hair còn có dầu gội và chai xịt tóc.

Hiệu quả đã được khẳng định

Ngay từ khi ra mắt, viên uống Lux Hair đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Sau khi sử dụng, không ít khách hàng đã để lại những phản hồi vô cùng tích cực cho sản phẩm, từ đó góp phần khẳng định hiệu quả thực sự của viên uống Lux Hair. Chú Lương Văn Hùng (Tân Trào, Tuyên Quang) chính là một trong những tấm gương nổi bật nhất khi phủ đen tóc bạc nhờ viên uống Lux Hair. Là người mắc chứng tóc thưa bẩm sinh và tóc bạc sớm khi mới 30 tuổi, chú Hùng hiểu hơn ai hết sự tự ti mỗi khi ra đường với mái tóc không hoàn hảo. Nhưng chỉ sau khi dùng Lux Hair hơn 1 tháng, tình trạng này đã được giảm thiếu đáng kể. Đến nay, chú Hùng đã có thể tự tin, thoải mái ra đường với mái tóc dày và đen hơn.

Theo chú Hùng, để tăng hiệu quả cho viên uống Lux Hair, chú đã sử dụng thêm dầu gội và chai xịt tóc Lux Hair. Nếu như viên uống có tác dụng chăm sóc tóc từ bên trong cơ thể thì dầu gội Lux Hair sẽ giúp nuôi dưỡng chân tóc, bảo vệ nang tóc và cung cấp độ ẩm cho tóc, còn chai xịt tóc sẽ có nhiệm vụ bảo vệ tóc khỏi khói bụi, ánh nắng mặt trời. Với bộ 3 sản phẩm này, mái tóc sẽ được chăm sóc một cách toàn diện, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc và làm đen tóc.

Ca sĩ Cẩm Ly là một khách hàng trung thành của Lux Hair.

Trong số các khách hàng của mình, Lux Hair tự hào được nhiều người nổi tiếng tin dùng như NSƯT Chiều Xuân, ca sĩ Cẩm Ly cũng đến với Lux Hair sau lời giới thiệu của một người bạn. Với “chị Tư”, mái tóc của một nghệ sĩ vô cùng quan trọng vì giúp duy trì sự tự tin và hình ảnh trau chuốt trước công chúng. Do đó, việc sử dụng bộ 3 Lux Hair thường xuyên giúp ca sĩ Cẩm Ly không còn lo lắng về mái tóc xơ rối, chẻ ngọn mà luôn hài lòng với mái tóc bồng bềnh, óng ả khi đứng trên sân khấu.

Ngoài sử dụng sản phẩm, các bạn nên ngủ đủ giấc; hạn chế thức khuya, nên ngủ trước 11h tối; ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tinh thần thỏa mái và không sử dụng các hóa chất nhuộm để có mái tóc đen mượt, khỏe mạnh./.

 Đặng Yến

Bạn cũng có thể thích