Vespa PicNic về Việt Nam với giá khởi điểm 88 triệu đồng

Vespa PicNic là phiên bản vô cùng đặc biệt dành cho các chuyến đi dạo, dã ngoại, làm thổi bùng lên ngọn lửa đam mê về một cuộc sống tự do.

Hôm 31/3/2021, phiên bản đặc biệt Vespa PicNic đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Xe lấy cảm hứng từ phong cách sống tự do, phóng khoáng, kiếm tìm những trải nghiệm mới mẻ và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Cho nên PicNic ở đây không chỉ là một phương tiện cho các chuyến đi dã ngoại mà gợi mở ra một thái độ sống tích cực, mở lòng để tận hưởng niềm vui sống mọi lúc, mọi nơi.

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 3

Vespa PicNic ra mắt với số lượng giới hạn 300 chiếc tại Việt Nam. Đặc biệt, mỗi chiếc xe đều được khắc số series thứ tự, đi kèm móc chìa khóa và Giấy chứng nhận phiên bản đặc biệt có số series tương ứng. Đối với những khách hàng mong muốn có dấu ấn cá nhân, nhà sản xuất còn hỗ trợ khắc tên theo yêu cầu trên móc chìa khóa có số series thứ tự xe.

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 4

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 5

Có tất cả 2 phiên bản màu của mẫu xe này được ra mắt tại Việt Nam gồm màu Trắng tinh tế và màu Xám thanh lịch. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt nằm ở những phụ kiện tinh tế và độc đáo. Giá phụ kiện phía trước và sau xe (phụ kiện tiêu chuẩn của Vespa PicNic) đều được trang bị dây đai da màu nâu thời trang, thanh lịch, đồng thời là phụ kiện tiệndụng giúp chuyên chở hành lý cần thiết cho chuyến dã ngoại.

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 6

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 7

Các chi tiết trên xe được sơn tỉ mỉ, phối hợp hài hòa cùng tem dán trải dài theo thân xe. Yên xe độc đáo được thiết kế dành riêng cho Vespa PicNic. Các mảng màu nâu được dệt khéo léo nhằm tạo nên diện mạo tinh tế, chất liệu yên cũng mang lại trải nghiệm êm ái,dây đai màu nâu bằng chất liệu da cao cấp là điểm nhấn sang trọng, lá cờ Ý nhỏ trên dây đaigợi nhắc về quê hương nguồn gốc của chiếc xe tay ga huyền thoại. Vẻ đẹp của phiên bản đặc biệt còn được nhấn nhá bởi chi tiết mào xe màu crôm sang trọng, kết hợp hoàn hảo cùng lớp sơn trắng đồng điệu của bộ khung viền thân xe và vành bánh xe.

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 8

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 9

Vespa PicNic được trang bị vành bánh xe 12 inch, 5 chấu hợp kim nhôm sơn trắng, đượclựa chọn dành riêng cho phiên bản đặc biệt này bởicác kỹ sư của Trung tâm thiết kế của tập đoàn Piaggio tại Ý. Đây là điểm nhấn cá tính và thời thượng của phiên bản này, truyền cảm hứng cho hành trình đậm phong cách của những tâm hồn khát khao tự do, đang kiếm tìm “chốn trú ẩn” khỏi thành thị xô bồ.

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 10

Vespa PicNic chính thức ghi dấu ấn trong gia đình Vespa qua logo “Vespa PicNic” trên cốp trước, cùng các phụ kiện ấn tượng góp phần tạo nên bộ sưu tập đặc biệt này. Ngoài r axe còn còn có nhiều phụ kiện độc đáo như giỏ mây đặc biệt có túi giữ nhiệt màu trắng tinh tế và tiện dụng cho các chuyến dã ngoại.

Vespa PicNic đặc biệt về Việt Nam, giá khởi điểm 88 triệu đồng - 11

Khách hàng có thể mua thêm để hoàn thiện bộ sưu tập phụ kiện phong cách Vespa Picnic gồm bình giữ nhiệt Vespa PicNic cao cấp được thiết kế đặc biệt với hai màu trắng, xám; mũ phớt,túi vải picnic hai màu trắng, xám và áo phông trắng với thiết kế hình họa cảm hứng từ chiến dịch quảng cáo củaVespa trong lịch sử.
Vespa PicNic có giá bán đề xuất ở thị trường Việt Nam là 88 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Bạn cũng có thể thích