Vạn Phúc: Tiếp tục rót 3.500 tỷ đồng vào Khu đô thị Van Phuc City

Trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Vạn Phúc, đơn vị này đã công bố ngân sách cho năm 2021 là đầu tư 3.500 tỷ đồng vào Van Phuc City với mục tiêu đưa Khu đô thị trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân thành phố Thủ Đức. Số tiền được đầu tư vào 12 hạng mục công trình được chia làm 3 nhóm chính: vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà ở sinh thái ven sông.
Một trong những công viên trong dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng tại Khu đô thị Van Phuc City.
Theo đó, các hạng mục công trình vui chơi giải trí bao gồm khánh thành tuyến phố đi bộ 2km và cụm công viên 5ha dọc theo kênh Sông Trăng với 3 công viên thành phần được thiết kế theo chủ đề: Royal Park, Diamond Park và Dynamic Park; hoàn thành tuyến công viên ven sông The Long Park dài 3,4km rộng 11ha. Đây được xem là công viên ven sông dài nhất Sài Gòn dành cho cư dân và cộng đồng đến vui chơi thưởng ngoạn với nhiều không gian ngắm cảnh và quảng trường chung. Đặc biệt công trình nhạc nước bên hồ Đại Nhật và Quảng trường Diamond được đầu tư hơn 5 triệu USD sẽ chính thức khánh thành và trình diễn vào Quý 4/2021. Ngoài ra, công viên giải trí Ocean World quy mô 6,8ha với sức chứa 10.000 người/ngày cũng sẽ được khởi công trong năm 2021 và chính thức đưa vào hoạt động sau 18 tháng thi công.
Các hạng mục công trình thương mại dịch vụ bao gồm khánh thành đưa vào sử dụng Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn quy mô 350 giường; bàn giao đưa vào hoạt động tuyến phố đi bộ Royal Van Phuc bao gồm 171 căn shophouse cao cấp… 2 trường công lập cấp 2 và mẫu giáo sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm nay…
Cũng trong năm 2021, Van Phuc Group tiếp tục đưa ra các dòng sản phẩm mới bên cạnh dòng sản phẩm nhà phố truyền thống gồm có căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích 55 -100m2. Ưu điểm của căn hộ cao cấp tại Van Phuc City là tầm nhìn 3 trong 1 hướng ra hồ Đại Nhật, kênh Sông Trăng và Sông Sài Gòn xanh mát, thoáng đãng được xây dựng và quản lý tiêu chuẩn cao cấp.
Đặc biệt một siêu phẩm lần đầu tiên được ra mắt là khu biệt thư cao cấp mặt tiền sông là Van Phuc Jardin villas gồm 54 căn biệt thự đơn lập có diện tích 342-351m2 được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với không gian sân vườn lớn hướng ra bờ sông Sài Gòn. Ngoài ra Van Phuc Group sẽ tiếp tục khởi công xây dựng hơn 100 căn biệt thự Sunlake Villas và Parkview Villas bên hồ Đại Nhật.
Bạn cũng có thể thích