Vân Hugo lần đầu tiết lộ chồng sắp cưới

Chồng sắp cưới của nữ MC Vân Hugo không chỉ được khen vì vẻ ngoài phong độ, đạo mạo, mà còn có “tướng phu thê” với vợ.

Cuối năm 2020, MC Vân Hugo thông báo đã chuyển vào TP.HCM chung sống với bạn trai, đồng thời cho biết có kế hoạch tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Thời điểm đó, cô được bạn trai cầu hôn từ tháng 5/2020, sống chung từ tháng 7/2020 nhưng chưa tính chuyện sẽ làm đám cưới vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Khi ấy, nữ MC 8X cũng chưa thoải mái với việc đăng ảnh hay nói về thân thế của chồng sắp cưới. Hầu hết những bức ảnh đăng trên trang cá nhân của cô đều chụp từ xa, hoặc chọn góc khéo léo che gương mặt của bạn trai.

Nữ MC 8X cho biết đã tìm được “một nửa” từ giữa năm 2019. Sau 1 năm yêu, cô được bạn trai cầu hôn.

Mới đây, Vân Hugo lần đầu đăng ảnh khoe rõ dung mạo của ông xã tương lai. Cô cho biết hiện tại đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống gia đình cũng như kế hoạch xây dựng tổ ấm trong năm Tân Sửu 2021.

Lần đầu tiên chính thức lộ mặt, “anh xã” của Vân Hugo được dân mạng nhận xét có vẻ ngoài đạo mạo, gương mặt hiền hậu, phong độ. Được biết, anh là một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Vân Hugo hết lời khen ngợi người bạn đời tương lai. Cô cho biết cả hai đã yêu nhau hơn 1 năm trước khi quyết định sẽ sống chung. Hiện tại, cặp đôi đang ở trong một căn biệt thự ở TP.HCM.

Nhiều bình luận cho rằng Vân Hugo và chồng tương lai không chỉ đẹp đôi mà còn có “tướng phu thê”. Á hậu Thụy Vân, Ngọc Hà (vợ Công Lý), Vy Oanh, Lã Thanh Huyền… cũng đã gửi lời chúc phúc tới cô.

Trong lần chia sẻ gần nhất, Vân Hugo tâm sự bạn trai đến sau nhưng rất tôn trọng mình. Nữ diễn viên khẳng định nhờ sự yêu thương của chồng sắp cưới, cô như được hồi sinh sau những sóng gió, đổ vỡ. Anh luôn yêu thương, quan tâm mẹ con cô từ những điều nhỏ nhất. Đặc biệt, bé Bin – con trai Vân Hugo – cũng rất vui mừng khi mẹ có người yêu, thậm chí giục mẹ sớm kết hôn.

Hình ảnh MC Vân Hugo rạng rỡ trong chiếc váy cưới. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thông báo thời điểm cụ thể sẽ tổ chức hôn lễ.

Trong mắt Vân Hugo, chồng sắp cưới còn rất tâm lý và lãng mạn. Ở bên anh, cô luôn cảm thấy bình an và được yêu thương tuyệt đối. “Ông trời dường như đã sắp xếp để tôi có tất cả những gì mình mơ ước từ bé đến lớn ở tuổi 35 và ông xã chính là người thực hiện điều đấy. Đã đến lúc tất cả những gì tôi từng phải trải qua đều được bù đắp xứng đáng”, nữ diễn viên nói về nhân duyên của đời mình.

Bạn cũng có thể thích