Ưu thế của mô hình văn phòng chia sẻ ở trung tâm TP HCM

Tiện nghi, vận hành chuyên nghiệp, chi phí phù hợp, mô hình văn phòng chia sẻ đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn.

Theo báo cáo thị trường TP HCM quý III/2021 của CBRE Việt Nam, thị trường văn phòng cho thuê sau thời kỳ giãn cách đang trong giai đoạn phục hồi chậm nhưng chuyển biến khá tốt. Trong quý III không ghi nhận bất kỳ giao dịch trả về hoặc thu hẹp mặt bằng từ các văn phòng hạng A và B tại TP HCM.

Tuy thị trường cho thuê văn phòng đang trên đà ổn định, nhưng trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đang dần có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ nhằm tối ưu chi phí, giảm mật độ tập trung đông đúc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhân viên.

Có thể thấy, việc lựa chọn mô hình làm việc chia sẻ của các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Việt Nam đang theo xu hướng chung của toàn cầu. Theo nhận định của PRNewswire trong “Báo cáo thị trường toàn cầu của Coworking Space 2021 – Tăng trưởng và thay đổi Covid-19 đến năm 2030”, mặc dù Covid-19 đã hạn chế sự tăng trưởng của thị trường nhưng không gian làm việc chung toàn cầu sẽ tăng thị phần.

Nắm bắt xu hướng này, tháng 6/2021, hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky đã cho ra mắt dịch vụ văn phòng chia sẻ Pax Station tại tòa nhà Pax Sky 123 Nguyễn Đình Chiểu.

Đại diện Pax Sky nhận định, sự linh hoạt và tính tiện nghi trong không gian làm việc chia sẻ giúp khách hàng có thể chủ động ứng biến, điều chỉnh quy mô nhân sự khi tập trung tại một nơi làm việc nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động kinh doanh.

Văn phòng chia sẻ Pax Station, 159C Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM. Ảnh: Pax Sky

Văn phòng chia sẻ Pax Station, 159C Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM. Ảnh: Pax Sky

Gần đây, Pax Sky tiếp tục khai trương văn phòng chia sẻ Pax Station tại tòa nhà Pax Sky 159C Đề Thám, phường Cô Giang, Quận 1, với tổng diện tích với hơn 300m2, 22 phòng làm việc riêng và 2 sảnh tiếp khách sang trọng.

Toạ lạc ngay tại vị trí trung tâm Quận 1, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các con đường huyết mạch như Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt, Cách Mạng Tháng Tám, thuận tiện di chuyển tới các khu vực trọng điểm trong thành phố.

Khách hàng đồng thời thưởng lợi thế từ các tiện ích, dịch vụ xung quanh tòa nhà trong bán kính từ 200m đến 2km như: cơ quan hành chính, trung tâm mua sắm, ngân hàng, địa điểm ăn uống, tiện ích vui chơi giải trí…

Không gian phòng làm việc ở Pax Station. Ảnh: Pax Sky

Không gian phòng làm việc ở Pax Station. Ảnh: Pax Sky

Pax Station sở hữu các tiện ích, dịch vụ đa dạng gồm: khu vực sảnh đón khách rộng lớn có tầm nhìn trên cao; đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp; hệ thống PCCC, wifi tốc độ cao, camera 24/7; tiếp nhận các văn thư, bưu phẩm miễn phí… Đặc biệt, chuỗi cà phê Pax Coffee – thương hiệu cà phê được phát triển độc quyền bởi Pax Sky đặt tại tầng trệt tòa nhà góp phần tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng đặt văn phòng tại đây.

Khu vực sảnh chờ của Pax Station. Ảnh: Pax Sky

Khu vực sảnh chờ của Pax Station. Ảnh: Pax Sky

Về thiết kế, tòa nhà xây dựng theo kiến trúc mở độc đáo, hệ thống cửa kính và ánh sáng được lắp đặt khoa học, đảm bảo tiêu chí về độ sáng, độ thông thoáng và môi trường yên tĩnh. Phòng làm việc đầy đủ trang thiết bị cùng nội thất hiện đại.

Ngoài ra, Pax Station còn cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ Pax Business Solutions – giải pháp kinh doanh và phát triển toàn diện về về pháp lý, kế toán, tài chính và công nghệ thông tin.

Khu vực lễ tân của Pax Station. Ảnh: Pax Sky

Khu vực lễ tân của Pax Station. Ảnh: Pax Sky

Theo đại diện Pax Sky, Pax Station ra đời nhằm giải quyết những “bài toán” khó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang tìm kiếm không gian làm việc tiện nghi với mức giá vừa phải. Đây cũng là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn chưa hoàn toàn được dập tắt. Dự kiến, mô hình văn phòng chia sẻ sẽ được phát triển ra toàn hệ thống của Pax Sky ở TP HCM trong thời gian tới.

Sơn Quỳnh

Văn phòng chia sẻ Pax Station

Văn phòng Quận 3: 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Văn phòng Quận 1: 159C Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Hotline: 1900 633483.

Website: https://paxsky.vn/

Bạn cũng có thể thích