Ưu đãi liền tay cho chủ tài khoản MSB liên kết với ví điện tử Airpay

Việc kết nối thành công với ví điện tử Airpay sẽ cho phép các chủ tài khoản của MSB có thể tận hưởng những giải pháp thanh toán thông minh như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm online, thanh toán hàng hóa trực tiếp từ nguồn tiền trong ví điện tử hoặc từ nguồn tiền trực tiếp trong tài khoản. Với việc liên kết này, khách hàng còn chủ động quản lý và sử dụng nguồn tiền ngay trên ứng dụng di động bằng cách chuyển tiền giữa các ví hoặc chuyển tiền ngược lại từ ví về tài khoản cá nhân của mình tại MSB.
Công cuộc săn sales đối với các tín đồ mua sắm sẽ trở nên thư thả hơn bao giờ hết khi liên kết tài khoản MSB với ví điện tử Airpay. Chỉ với thao tác đơn giản, trong vòng 30s, khách hàng khi đăng nhập Airpay, chọn MSB trong phần liên kết tài khoản ngân hàng là có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác nhau.
Tài chính - Ngân hàng - Ưu đãi liền tay cho chủ tài khoản MSB liên kết với ví điện tử Airpay
Đặc biệt, khi sử dụng ví Airpay để mua sắm trên Shopee, chủ tài khoản MSB còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với các vouchers độc quyền khi mua sắm tại Shopee. Hiện nay, xu hướng săn đồ và mua sắm trên Shopee trở nên phổ biến đặc biệt đối với giới trẻ và dân văn phòng bận rộn, do đó, việc liên kết với Airpay sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu và gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng hiện hữu của MSB. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: vouchers khi đặt món ngon trên Now, miễn phí vận chuyển (free ship) khi đặt hàng và ưu đãi hoàn xu khi thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… hàng tháng.
Thông qua việc hợp tác với Airpay – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ví điện tử sẽ giúp MSB hoàn thiện hơn hệ sinh thái số của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng và nhiều tiện ích.
Nhanh tay liên kết ví AirPay với MSB ngay hôm nay để nhận liền tay chuỗi ưu đãi vượt trội!
Tham khảo hướng dẫn Liên kết tài khoản MSB với ví điện tử Airpay tại đây.
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của MSB tại www.msb.com.vn, hotline 1800 59 9999 hoặc (024) 39 44 55 66.
Bạn cũng có thể thích