UNISTAR INTERNATIONAL – HÀNH TRÌNH HƠN 12 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Được thành lập 2012, là công ty chuyên về lĩnh vực Du học, Dịch vụ Visa với hơn 10 năm kinh nghiệm oanh tạc trên thị trường, UniStar International được xem là một trong những Doanh nghiệp tiên phong và đạt được nhiều thành công. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng thành công xin được Visa đi Du học, nước ngoài…đến các quốc gia trên thế giới.

UNISTAR IMMIGRATION - TƯ VẤN DI TRÚ CÁC NƯỚC - 0939 661 996

Logo UniStar International

Những thành công này là một hành trình rất dài của người sáng lập – bà Trần Thị Thu Hương – Founder của UniStar International, với sự dẫn dắt của một người đầy kinh nghiệm và tâm huyết, đã giúp công ty đã từng bước tiến vào những chương phát triển mới. Trong từng giai đoạn phát triển đó, bà Trần Thị Thu Hương đã lựa chọn những hướng đi phù hợp để phát triển “đứa con tinh thần”, xây dựng sự uy tín trên thị trường cũng như niềm tin của khách hàng khi đến với UniStar International.

Mục tiêu doanh nghiệp hướng đến là xây dựng và cung cấp những dịch vụ “Chất lượng, An toàn, Uy tín và Đáng tin cậy”.

UNISTAR INTERNATIONAL – HÀNH TRÌNH HƠN 12 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Hội thảo gặp gỡ trực tiếp với khách hàng

Sau những nỗ lực không ngừng cùng với sự uy tín trên thị trường, số nhân sự chất lượng đầu quân cho UniStar đã tăng gấp 3 lần so với lúc mới thành lập. Đây là một sự khởi sắc và cũng là minh chứng cho quy mô phát triển của công ty trong suốt chặng đường vươn lên là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Cho đến nay, UniStar International đã mở rộng đến miền Bắc và Quốc tế. Hiện nay, có 2 văn phòng lớn được đặt tại: Thủ đô Hà Nội và văn phòng tại UK. Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, UniStar International đã thực hiện hơn 1000 bộ hồ sơ. Trong đó, tỷ lệ khách hàng thành công được cấp Visa đạt ngưỡng 95%, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

UniStar International luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng Dịch vụ tốt nhất và góp phần hiện thực hóa ước mơ Du học và khám phá thế giới mà khách hàng gửi gắm.

Xây dựng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Tại UniStar International chú trọng đến hiệu quả bởi chúng tôi muốn khách hàng có sự trải nghiệm và tạo nên uy tín từ chính những Dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên UniStar International

Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên với đầy đủ kiến thức và dày dặn về kinh nghiệm, với sự trung thực và nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt, là sự am hiểu sâu sắc về luật pháp Visa của các quốc gia, luôn mang đến cho khách hàng những định hướng phù hợp nhất.

Với phương châm tin cậy và trách nhiệm, UniStar International luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xin Visa.

Thiết lập quy trình chuyên nghiệp

UniStar International luôn thực hiện quy trình chuẩn mực theo từng giai đoạn hồ sơ khách hàng, đảm bảo quy trình minh bạch, rõ ràng, giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả, thống nhất, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng lộ trình tư vấn thật, thông tin cụ thể, chi tiết và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Cung cấp Dịch vụ tư vấn Du học và Visa an toàn, tiết kiệm

Chất lượng là tiêu chí mà UniStar International International luôn đặt lên hàng đầu. UniStar International cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về luật và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải tiến nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Visa từ khách hàng thành công

Với slogan: “BECOME A GLOBAL CITIZEN WITH US”. Trong xu thế hội nhập chung trên thế giới, chúng tôi mong muốn khách hàng khi đến với UniStar International sẽ trở thành những công dân toàn cầu được hưởng những đặc quyền đặc biệt.

Hành trình phát triển của UniStar International là một câu chuyện đầy thú vị. Hành trình hơn 12 năm xây dựng thương hiệu là minh chứng cho sự nỗ lực, sáng tạo và quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên. Với những thành tựu đã đạt được, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiến đến một kỷ nguyên hội nhập toàn cầu mới.

Thùy Anh

Bạn cũng có thể thích