Tỷ phú Kylie Jenner lấn sân sang bán đồ bơi

Theo Business of Fashion, ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng ký hai nhãn hiệu gồm Kylie Swim và Kylie Swim by Kylie Jenner từ tháng 5. Danh mục sản phẩm đăng ký là đồ bơi, khăn đi biển, giày dép, kính râm…
Trước đây, Kylie từng làm tốt khi kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Cô có thương hiệu riêng tên Kylie Cosmetics (ra mắt năm 2015) và Kylie Skin (ra mắt năm 2019). Dù vậy, cô vẫn chưa có cơ hội thử sức với lĩnh vực thời trang
kylie jenner la ai anh 1
Việc nhà Kardashian – Jenner đăng ký tên thương hiệu mới không phải chuyện lạ. Theo WWD, đây là cách họ ngăn người khác xây dựng thương hiệu dưới tên họ.
Chỉ vài tháng trước khi Kylie đăng ký thương hiệu đồ bơi, bà Kris Jenner – mẹ cô – cũng nộp đơn yêu cầu cho nhãn hiệu làm đẹp riêng mang tên bà.
Theo Page Six, bản thân Kylie cũng từng đăng ký các thương hiệu như Kylie Body, Kylie Baby và Kylie Hair hồi năm 2019. Tuy nhiên, cô chưa kiếm được đồng nào từ các thương hiệu này.
Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến thương hiệu mới của Kylie.
Kylie Jenner là doanh nhân người Mỹ. Năm 2019, Forbes ước tính tài sản của Kylie vào khoảng 1 tỷ USD, qua đó biến cô thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Tuy nhiên, tới năm 2020, Forbes đã thu lại danh hiệu này sau nhiều tranh cãi.
Thanh Thanh 
Bạn cũng có thể thích