Tử vi thứ Sáu ngày 5/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt và bạn cũng có ý thức kiểm soát tiền bạc; Nhân Mã hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương đang hơi bao đồng, dù bạn là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nhưng không có nghĩa là ôm cả việc của người khác. Sống mà không có lòng biết ơn là một cuộc sống vô nghĩa. Điều đơn giản nhất để thể hiện sự biết ơn chính là cảm ơn bản thân mỗi sáng thức dậy, cảm ơn cuộc sống đã cho ta cơ hội lẫn thử thách để ta trưởng thành hơn.

Cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn tới người yêu một chút, bạn thực sự có lòng nhưng biểu hiện chưa được rõ ràng lắm nên không khiến cho đối phương nhiều lần giận hờn. Dành thời gian hỏi han và hẹn hò, dùng thành ý chứng minh tình cảm của mình cho người yêu yên tâm và phấn khởi.

Có lẽ bạn cần vận dụng hết khả năng và chủ động trong công việc mới mong có được dấu hiệu đáng mừng. Hôm nay bạn cũng đừng nên so sánh với ai đó mà sinh lòng ghen tị nó chẳng những không giúp cho công việc được trôi chảy mà còn khiến cho bạn dễ mắc các hành động sai lầm.

Con số may mắn: 17, 26

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình nếu không thì sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được. Bạn nên nhớ càng nỗ lực nhiều thì sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực mọi lúc, mọi nơi.

Về phương diện tình cảm, bạn có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên không lại xôi hỏng bỏng không.

Tình hình sức khỏe của bạn đang ở mức báo động, có vẻ những cuộc chơi đã lấy đi của bạn không ít tinh thần lẫn thể lực. Bắt đầu từ hôm nay hãy đi ngủ đúng giờ và rèn luyện thể lực.

Con số may mắn: 14, 25

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có sóng ngầm trong lòng. Thậm chí bạn đang ghen tị với người có thành quả hơn mình, được thưởng nhiều hơn mình. Bạn phải nghiêm chỉnh tuân theo một số quy định đã đề ra từ những chuyện nhỏ như đi tới cuộc hẹn đúng giờ tới những thứ to tát như hoàn thành các công việc đúng với deadline. Nếu không uy tín của bạn sẽ bị giảm sút.

Trên phương diện sức khỏe, đau cổ, vai, gáy là căn bệnh đặc trưng của dân văn phòng bởi thói quen ngồi trước máy tính thời gian dài, ít vận động và áp lực căng thẳng. Vì thế, ít nhất trong 1 tiếng làm việc bạn phải đứng lên đi lại khoảng 5 phút.

Mối quan hệ của bạn và người ấy có khả năng cải thiện khi cả hai cùng quyết tâm muốn hướng tới sự thay đổi tốt hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 19, 42

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đôi khi phụ thuộc vào người ấy quá nhiều, đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ sẽ phải tò mò về bạn hơn. Trong cuộc sống, thay vì đắn đo và suy nghĩ, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội chỉ khi bạn bắt tay vào thì mới biết đâu là thứ chúng ta cần phải thay đổi.

Sự yếu đuối về tinh thần khiến cho thể lực của bạn cũng giảm sút nghiêm trọng. Thực ra vận trình của bạn chẳng đến nỗi nào, các phương diện đều có bước tiến bộ nhất định nhưng hễ gặp bất cứ vấn đề xấu nào, dù nhỏ thôi cung hoàng đạo này cũng lo lắng và buồn rầu quá mức.

Tình hình tài chính khá tốt và bạn cũng có ý thức kiểm soát tiền bạc, lên kế hoạch cho việc chi tiêu. Dường như bạn đang có một chút vấn đề về tình ái. Khi mà tình xưa nghĩa cũ dễ trở thành mối quan tâm và được bàn lại khiến cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.

Con số may mắn: 5, 18

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cơ hội đầu tư khá tốt, đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ bạn bè hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn.

Bạn đang tràn đầy cảm giác quyền lực, và bạn cần phải tự tìm ra những gì để làm với chính mình, có rất nhiều điều bạn có thể làm với năng lượng này. Để thành công, bạn cần phải tích cực hơn trong cách tiếp cận của mình. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn không làm theo, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Chòm sao này là người mạnh mẽ, cá tính nên bạn không thích ai can thiệp sâu vào cuộc sống của mình ngay cả người thân. Vài lời nói ra nói vào của bố mẹ làm bạn khó chịu ra mặt. Cần phải thay đổi thái độ, chỉ cần nhẹ nhàng góp ý là được.

Con số may mắn: 6, 22

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, không nên sa đà quá vào việc này, nếu không bạn sẽ không tỉnh táo để biết điều gì nên và điều gì không nên nữa.

Về công việc, bạn có phần thiếu lạc quan về tình hình công việc mà mình đang tiến hành. Hãy ít dành thời gian cho than vãn, nhớ nhìn vào mặt tốt của bất cứ vấn đề nào, luôn tin vào thành công sẽ tới.

Tình hình tài chính khá tốt. Lúc này bạn nhận được một chút thành quả khi có được một khoản dự phòng kha khá sau một thời gian kiên trì thực hiện mục tiêu tiền bạc.

Hãy chăm sóc cơ thể của mình từ khi chưa có bệnh vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Con số may mắn: 8, 35

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không thực sự hiểu cảm xúc của bản thân và bạn thường cảm thấy phân vân. Đừng lựa chọn nhiều vì bạn sẽ mất nhiều thời gian, hãy chọn theo cảm nhận đầu tiên bạn có trong đầu. Hãy suy nghĩ về cách giải quyết vấn đề của hiện tại, chớ xem thường những bước tiến nhỏ nó sẽ giúp bạn có được thay đổi lớn trong tương lai.

Đối với chuyện tình cảm, cả hai trong quá trình tìm hiểu nhau sẽ không tránh khỏi những phút giận hờn nhưng quan trọng nhất là biết thông cảm và nhường nhịn. Dù là nữ giới thì đôi khi bạn cũng phải nhún nhường một chút, bớt nhõng nhẽo hơn để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, nam giới thì lại càng phải như thế.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải quan tâm một chút với vấn đề tài chính bởi thời gian tới khả năng có nhiều việc chi tiêu cho nên việc kiểm tra nguồn thu – chi trước khi sử dụng tiền bạc là việc hết sức cần thiết trong lúc này.

Con số may mắn: 1128

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong công việc tại thời điểm này dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Hôm nay cung hoàng đạo này dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được.

Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt nhưng bạn cũng nên học cách tiết chế và thỏa hiệp với mọi người. Đừng để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác. Ngoài ra bạn còn có sở thích mỉa mai trêu ghẹo người ấy, nhìn đối phương bực bội mà không biết cãi lại ra sao khiến bạn cảm thấy rất thú vị.

Con số may mắn: 923

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân. Bạn cứ nghĩ rằng như thế là tốt nhưng đến khi nghe lời nhận xét của mọi người về mình mới nhận ra cách tư duy có phần sai lầm. Hãy cứ nhiệt tình vì khi đó khả năng tích lũy kinh nghiệm từ đó biến thành kiến thức và kỹ năng nhanh hơn. Kỹ năng, kiến thức càng phát triển bên cạnh vẫn duy trì sự nhiệt tình càng tạo ra nhiều giá trị.

Trên phương diện tài lộc, nếu làm ăn trong ngày hôm nay, bạn sẽ thu được một khoản kha khá. Do đó, đừng ngại tiến hành những kế hoạch táo bạo, liều lĩnh một chút.

Nhân Mã trong vấn đề tình cảm luôn biết lắng nghe, tiếp nhận thông tin cả những thứ mình thích nghe lẫn không thích, bạn cảm thấy rằng mình đang ngày một thấu hiểu người ấy hơn.

Con số may mắn: 436

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà hiệu suất công việc không được cao. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn.

Chòm sao này thuộc kiểu người sống lý trí, nhìn mọi việc đa phần theo chiều hướng khách quan. Bạn không thực sự tin tưởng vào bất kì một ai, tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng với những người bạn thương yêu, bạn lại làm điều đó rất tốt, dường như bạn dành toàn bộ niềm tin của bản thân cho đối phương và cũng mong không bị đối phương làm cho thất vọng.

Hãy ăn đủ bữa, đủ chất, tập luyện thể thao mỗi ngày là điều tốt nhưng không phải ai cũng thực hiện được ngay. Bạn phải mất thời gian thay đổi những cái nhỏ nhặt trước, dần dần sẽ dẫn đến những cái lớn hơn.

Con số may mắn: 725

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người bí ẩn và không thích phô trương, nhưng đôi khi bạn cũng muốn mình được tỏa sáng. Bạn muốn ai cũng biết và khâm phục những điểm mạnh của mình, còn với những điểm yếu, bạn sẽ tìm cách giấu đi thật kĩ để không ai phát hiện ra và cười nhạo mình.

Về tình cảm, đừng quá khắt khe với người ấy, hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

Cần chú ý cách nói năng và cách tiếp cận vấn đề của bạn vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung. Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Con số may mắn: 10, 31

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất ghét những ai thể hiện thái độ hời hợt của mình trong ngày hôm nay. Lý do chính là vì bạn luôn thích hối thúc mọi người phải tiến hành, phải làm ngay lập tức. Đừng cứng đầu hay cố chấp trong mọi việc của mình. Thái độ ham học hỏi mới giúp bạn hình thành các kỹ năng, kiến thức còn thiếu rất nhanh.

Trên phương diện sức khỏe, nếu đi ăn nhớ rủ ai đó đi cùng vì ăn một mình dễ sinh ra cảm xúc không tốt. Và chế độ ăn đơn điệu, không cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến cơ thể yếu ớt, dễ sinh bệnh.

Chuyện tình duyên khá tốt và có dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm có thể sẽ lại nảy nở. Hãy lấy sức cuốn hút rất tự nhiên của bạn để thu hút mọi người.

Con số may mắn: 3, 15

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

Bạn cũng có thể thích