Trương Ngọc Tường Vi – Nữ CEO trẻ truyền lửa đam mê cho giới trẻ

Đó chính là chia sẻ của CEO Trương Ngọc Tường Vi, Tổng giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm LN Cosmetics.
Trương Ngọc Tường Vi - Nữ CEO trẻ khơi nguồn đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ
CEO Trương Ngọc Tường Vi chia sẻ: “Đối với Vi, sự nghiệp làm đẹp cho chị em chính là nhân duyên của mình. Bằng kinh nghiệm đã có của bản thân, Vi luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm của LN Cosmetics sau 2 năm trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Đây cũng chính là động lực để công ty  ngày một phát triển và cho ra nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu của phái đẹp”.
Trương Ngọc Tường Vi - Nữ CEO trẻ khơi nguồn đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ
Ngoài sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, CEO Trương Ngọc Tường Vi còn là người truyền lửa cho những ai có đam mê về kinh doanh mỹ phẩm. Với hệ thống phân phối thông qua đại lý trải dài trên khắp cả nước, sản phẩm  LN Cosmetics đã tiếp cận và phục vụ hàng triệu phụ nữ Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Đức, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Cambodia, Hong Kong, Macau… giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ trên khắp các tỉnh thành không những có việc làm tự do mà thu nhập tương đối tốt và ổn định. Một số chị em thu nhập lên tới vài trăm triệu mỗi tháng.
Trương Ngọc Tường Vi - Nữ CEO trẻ khơi nguồn đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ
CEO Trương Ngọc Tường Vi vẫn luôn nhắn nhủ với các thành viên trong “ngôi nhà” LN Cosmetics rằng: “Dám nghĩ phải dám làm, dù thất bại hay thành công bạn cũng sẽ không hối tiếc vì đã cố gắng hết mình vì hoài bão. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để ước mơ thôi. Nếu không nhanh, bạn sẽ hết cơ hội”.
Trương Ngọc Tường Vi - Nữ CEO trẻ khơi nguồn đam mê khởi nghiệp cho giới trẻ
CEO Trương Ngọc Tường Vi  luôn ưu tiên những phụ nữ muốn làm thêm nghề tay trái để trải nghiệm bản thân, khuyến khích các mẹ bỉm sữa kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, giải tỏa stress, đem lại một tương lai tốt hơn cho các con của mình. Đi đúng hướng, làm đúng luật và luôn nghiêm khắc nỗ lực hết mình đã giúp doanh nhân trẻ xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm LN Cosmetics vững vàng, uy tín, có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam và Quốc tế.
Bạn cũng có thể thích