VINH DANH CÁC NỮ DOANH NHÂN THỦ ĐÔ TÂM – TÀI – THANH LỊCH

Các nữ doanh nhân Hà Nội có thành tích tiêu biểu trong phát triển kinh tế – xã hội và phong trào phụ nữ thủ đô, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn đã được vinh danh.
Trong không khí thi đua sôi nổi của các tầng lớp nhân dân chào mừng Đại hội Đảng toản quốc lần thứ XIII và chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, Hội LHPN thành phố Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và CLB Doanh nhân nữ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Gala sắc Xuân yêu thương”.
Chương trình là dịp tôn vinh tài năng, nét đẹp, những đóng góp của các nữ doanh nhân Hà Nội trong phát triển kinh tế – xã hội và phong trào phụ nữ thủ đô. Đây cũng là động lực để các nữ doanh nhân sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, bước vào một năm mới với nhiều thành công.
Vinh danh các nữ doanh nhân thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch - Ảnh 1.

Chương trình tôn vinh các doanh nhân nữ thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch

Doanh nhân nữ thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch
Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19, nhưng với tiêu chí Doanh nhân nữ thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch, các doanh nhân nữ Hà Nội đã tích cực, phấn đấu trong mọi lĩnh vực. 
Trong đó, chữ Tâm thể hiện ở việc sản xuất, kinh doanh trung thực, thực hiện đúng quy định của pháp luật, tôn trọng lợi ích của cộng đồng. Tâm của các nữ doanh nhân còn thể hiện qua các hành động tích cực hưởng ứng các chương trình nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. 
Chữ Tài thể hiện ở thái độ tích cực học tập nâng cao kiến thức của các doanh nhân nữ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, các chị vẫn phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.  
Các nữ doanh nhân cũng thực hiện tiêu chuẩn Thanh lịch thông qua cách ứng xử, giao tiếp lịch thiệp, nhã nhặn, đúng mực. 
Ghi nhận những đóng góp của các nữ doanh nhân, Hội đồng thi đua khen thưởng Hội LHPN thành phố Hà Nội và Ban chỉ đạo đề án Hỗ trợ phụ nữ thủ đô khởi nghiệp đã bình xét và tặng bằng khen cho 06 tập thể, 10 cá nhân và vinh danh các doanh nhân nhân ái năm 2020.
Vinh danh các nữ doanh nhân thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch - Ảnh 3.

Hội đồng thi đua khen thưởng Hội LHPN thành phố Hà Nội và ban chỉ đạo đề án Hỗ trợ phụ nữ thủ đô khởi nghiệp đã bình xét và tặng bằng khen cho các hội viên tiêu biểu của CLB doanh nhân nữ Hà Nội

Vinh danh các nữ doanh nhân thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch - Ảnh 4.

Lễ vinh danh Doanh nhân nhân ái lần thứ hai năm 2020, đối với các cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động từ thiện tử 5 triệu đồng trở lên.

Vinh danh các nữ doanh nhân thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch - Ảnh 5.

Các nữ doanh nhân ủng hộ quà tặng và đấu giá cho Chương trình “ Vòng tay nhân ái” , chăm lo cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh éo le, khó khăn và xây dựng một số công trình tủ sách cộng đồng, sân chơi công cộng, xây dựng điểm trường vùng cao trong năm 2021

Dịp này, văn bản hợp tác chiến lược phát triển Doanh nhân nữ tầm nhìn ASEAN 2025 giữa Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội với Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á được ký kết, tạo sự kết nối trong và ngoài nước cho các nữ doanh nhân thủ đô. 
Bạn cũng có thể thích