Trời sinh một cặp mùa 5 chứng kiến cuộc đua giữa các đội của Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương

Sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời sinh một cặp, “biệt đội” của Quốc Thiên hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

Theo đó, Trời sinh một cặp mùa 5 chứng kiến cuộc đua giữa các đội của Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV, Quốc Thiên sở hữu dàn trai xinh gái đẹp có thực lực gồm: giám đốc mỹ thuật – diễn viên Đỗ An, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Á quân So you think you can dance – Đình Lộc và stylist Hoàng Ku.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 1

HLV Quốc Thiên và 4 thành viên của team

Trong bộ ảnh mới, Quốc Thiên và 4 thành viên nổi bật với phong thái sang trọng, lịch lãm. Stylist nổi tiếng Hoàng Ku giúp team Quốc Thiên luôn chỉn chu về phần hình ảnh khi xuất hiện.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 2

Là “nàng thơ” duy nhất của cả đội, Diệp Bảo Ngọc khoe vóc dáng “chuẩn” trong bộ váy đỏ rực. Trời sinh một cặp cũng là chương trình đánh dấu sự trở lại showbiz của cô sau một thời gian tạm rời xa để tập trung kinh doanh. Việc gia nhập đội HLV Quốc Thiên cũng giúp cô phát huy lợi thế về mặt ca hát của mình.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 3
Diệp Bảo Ngọc và Quốc Thiên

Sau cuộc thi So you think you can dance, Đình Lộc được khán giả biết đến và tham gia khá nhiều chương trình. Hiện tại, anh đã kết hôn với vũ công Xuân Thảo, cả hai có với nhau một thiên thần nhỏ đáng yêu. Khả năng tự biên đạo, dàn dựng phần thi của Đình Lộc luôn được BGK Trời sinh một cặp đánh giá cao.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 4

Vũ công Đình Lộc

Mảnh ghép thứ 3 của đội Quốc Thiên là stylist Hoàng Ku – người chăm chút hình ảnh cho Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh, Angela Phương Trinh, Thanh Hằng… Hoạt động trong giới giải trí khá lâu nên Hoàng Ku luôn biết cách tạo điểm nhấn cho các phần thi của mình qua từng vòng bằng sự biến hóa.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 5

Stylist Hoàng Ku

Cuối cùng, giám đốc mỹ thuật điển trai Đỗ An luôn mang đến cho team Quốc Thiên các tiết mục tạo được hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sự kết hợp nhuần nhuyễn với Quốc Thiên trong những phần song ca đã giúp anh trở thành một trong những nhân tố sáng giá cho ngôi vị Quán quân năm nay.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 6

Giám đốc mỹ thuật Đỗ An

Nói về 4 thí sinh của mình, Quốc Thiên cho biết anh thực sự hài lòng vì cả 4 đều mang những màu sắc riêng biệt. Từng là thí sinh trong một chương trình truyền hình thực tế nên Quốc Thiên có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ mọi người. Giọng hát truyền cảm, đa thể loại của anh cũng dễ dàng kết hợp với mỗi màu sắc trong đội.

Đội Quốc Thiên trong “Trời sinh một cặp”: Diệp Bảo Ngọc hút spotlight với visual đỉnh cao ảnh 7

Hiện tại, Trời sinh một cặp vẫn đang tiếp tục lên sóng với những phần thi của 3 đội Quốc Thiên, Uyên Linh, Ái Phương.

Bạn cũng có thể thích