Trịnh Ngọc Minh – CEO & Founder đáng ngưỡng mộ của B247

Được biết đến là một CEO & Founder của Hệ thống B247, ông chủ Trịnh Ngọc Minh khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi năng lực tài giỏi, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Không chỉ thế, anh Minh còn là người sống cực kỳ năng động, ham học hỏi, khám phá, có ý chí mạnh mẽ, tinh thần quyết tâm trước mọi công việc của mình.

Trịnh Ngọc Minh sinh ngày 9/9/1988, anh từng tham gia học tập và tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội và Học Viện Ngân Hàng. Anh đã khiến gia đình vô cùng tự hào khi đạt được nhiều thành tích đáng kể như: bằng Ielts 7.0, Giải Nhì, giải khuyến khích sinh viên khởi nghiệp Toàn quốc và 1 số giải trong các cuộc thi khởi nghiệp khác. Ngay từ lúc còn trẻ, anh Minh đã thể hiện được bản lĩnh của một người lãnh đạo, một người kinh doanh tài giỏi.

Sau khi ra trường, Trịnh Ngọc Minh không ngừng học tập, nâng cao bản thân mình. Anh làm việc cho ngân hàng BIDV, hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng một cách sôi nổi. Tính tới hiện tại thì anh Minh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với sở thích du lịch, chơi thể thao, anh luôn luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần tích cực khiến ai đối diện cũng phải thay đổi tư duy của mình.

Hiện tại, anh Trịnh Ngọc Minh đang là CEO & Founder của hệ thống B247, dịch vụ nộp tiền, chuyển tiền ngân hàng ngoài giờ, tận nơi tại Việt Nam với slogan “Mang ngân hàng đến tận nhà 24/7”.

Hệ Thống B247 hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền tài khoản ngân hàng đối với khách hàng cá nhân và làm dịch vụ thu tiền tại các chuỗi cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đồng thời, anh cũng là Phó chủ tịch của 1 Chapter BNI có tên Warrior với lịch sử phát triển 10 năm với 52 thành viên là các CEO giám đốc doanh nghiệp SME.

B247 mà anh điều hành hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi là Tử tế – Chân thành – Chủ động. Tử tế khi không làm hại, tổn thương đến bất cứ ai dù là điều nhỏ nhất. Chân thành, nhất quán những suy nghĩ và hành động thực tế bên ngoài. Chủ động làm việc trước khi cần sự tác động và nhắc nhở của người khác.

Anh Trịnh Ngọc Minh có vẻ bên ngoài rất cởi mở, vui vẻ, nhiệt tình và điển trai. Ít ai biết, một người còn khá trẻ tuổi như anh Minh đã là Đảng viên được hơn 10 năm, anh lập nghiệp với 2 bàn tay trắng và theo đuổi một lối sống tối giản nhất. Anh cũng có sở thích đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện liên quan đến bảo vệ môi trường, đã tham gia nhặt rác quanh Hà Nội nhiều lần và tài trợ cho chương trình trồng cây xanh trả lại rừng tại Khau Phạ – Yên Bái.

Sự cần mẫn, chịu khó giúp anh Ngọc Minh có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và đầu tư. Có thể thuyết trình, thuyết phục tốt, bước đầu xây dựng được uy tín nhãn hiệu.

CEO Trịnh Ngọc Minh – một con người có tài, có đức, có tuổi trẻ và năng lượng. Anh sẽ là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ phấn đấu, định hướng đúng đắn cho con đường tương lai mà mình sẽ bước đi.

T.H

Bạn cũng có thể thích