Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 thu hút gần 1.000 gian hàng tham gia

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ tư tại TP Hồ Chí Minh vừa khai mạc ngày 19/10 với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm diễn ra với sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Đây là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình.

Triển lãm có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ kiến trúc và xây dựng hiện đại, hướng với công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững, an toàn.

Năm nay, triển lãm có nhiều sản phẩm mới, đa dạng và phong phú thuộc ngành xây dựng về Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất như: Nhà ở – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội – ngoại thất; Vật liệu xây dựng – Thiết bị vệ sinh; các sản phẩm khác như: Thang máy, máy khoan, hệ thống năng lượng mặt trời, ống thoát nước…

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này được sự phối hợp hỗ trợ của Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Triển lãm diễn ra để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Tùng Anh/TH

Bạn cũng có thể thích