Triển lãm MTA Việt Nam 2022 đánh dấu nét đột phá của TRUMPF

Vào ngày 06/07/2022 – 09/07/2022 vừa qua, Công ty TNHH TRUMPF Việt Nam đã chính thức có mặt trong sự kiện triển lãm và hội thảo về máy công cụ, cơ khí và công kim loại tấm (MTA Việt Nam 2022), địa điểm là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại gian hàng AB4-1 để giới thiệu các sản phẩm mới cùng công nghệ tân tiến nhất của Đức trong ngành cơ khí và gia công kim loại đến mọi khách hàng.
Đôi nét cơ bản về TRUMPF
TRUMPF là công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghệ máy công cụ và laser cho sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, các giải pháp phần mềm mà TRUMPF mang lại đã mở đường cho mô hình Nhà máy thông minh có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực điện tử công nghiệp. Theo số liệu sơ bộ 2021/2022: Doanh thu bán hàng của TRUMPF là 4,2 tỷ Euro tăng đáng kể so với năm trước. Lượng đơn đặt hàng tăng từ 3,9 lên 5,6 tỷ Euro bất chấp đại dịch và tình hình bất ổn định trên toàn cầu. Trong đó thị trường của TRUMPF tại Hà Lan, Mỹ và Đức là những thị trường hoạt động mạnh mẽ nhất.
Sau khi phân tích những vấn đề thực tiễn, TRUMPF Việt Nam đã đưa các những giải pháp tối ưu trong việc gia công, sản xuất kim loại tấm của doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng của sản phẩm để sản phẩm cơ khí Việt có cơ hội phát triển trên thị trường Quốc tế.
Triển lãm MTA Việt Nam 2022, TRUMPF là nhà triển lãm chính
TRUMPF Việt Nam đã hiện diện tại sự kiện MTA Việt Nam gian hàng AB4-1 diễn ra vào ngày 06 -09/7 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) có địa chỉ là số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. TRUMPF đã giới thiệu, trưng bày các dòng máy gia công kim loại để giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ mà công ty đang muốn hướng tới.
Triển lãm MTA Việt Nam 2022 là cơ hội để TRUMPF giới thiệu các sản phẩm tân tiến của mình
Đến với triển lãm năm nay, khách hàng sẽ được tham quan và trải nghiệm các giải pháp công nghệ hàng đầu của Đức từ TRUMPF trong lĩnh vực gia công kim loại tấm  như khắc, chấn, cắt laser, hàn,…  cùng các công nghệ và phần mềm tiên tiến nhất.
Triển lãm MTA Việt Nam 2022 cũng là cơ hội để TRUMPF khẳng định được những giá trị cốt lõi của sản phẩm như làm năng suất cao, tự động hóa, khả năng tùy biến linh động và sản xuất thông minh.
Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp thêm với các đối tác kinh doanh lớn là công ty TNHH Roeders Việt Nam và trường đại học Việt Đức nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện giúp tiết kiệm chi phí và đưa các sản phẩm kim khí Việt ra thị trường
Trần Trung
Bạn cũng có thể thích