Trần Hoài Đức: CEO 8X tài năng và hành trình gây dựng công ty truyền thông cho ngành dược tại Việt Nam

Kể từ khi Be Media được thành lập và tạo ra được nhiều thành tựu nổi bật cho các doanh nghiệp dược phẩm, lúc này thị trường đã bắt đầu ý thức nhiều hơn về vai trò của marketing trong lĩnh vực kinh doanh dược, nhà thuốc. Trần Hoài Đức, chàng CEO 8X tài năng kể về hành trình khởi nghiệp và hỗ trợ nhiều công ty gia tăng doanh số, tạo niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
CEO Trần Hoài Đức – người sáng lập Be Media – một trong những đơn vị truyền thông đầu tiên dành cho ngành dược.
 
Trần Hoài Đức là cái tên nổi bật trên các diễn đàn, hội nhóm chuyên về kinh doanh ngành dược, với những bài viết về truyền thông chuyên sâu, đánh đúng vào thực tế hiện nay, phân tích các giải pháp giúp các doanh nghiệp dược, nhà thuốc tháo gỡ khó khăn.
Anh Trần Hoài Đức chia sẻ, cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh là hành trình đồng hành cùng công ty TNHH Beauty Care USA. Năm 2016, anh là co-founder, giữ vị trí giám đốc marketing và cố vấn chương trình bán hàng cho doanh nghiệp này.
Anh chia sẻ: “Trước đây, tôi đã đồng hành cùng Beauty Care USA nâng tầm doanh số. Quá trình làm việc, cống hiến ở đây giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm về ngành dược, mỹ phẩm. Tuy nhiên, sau này, tôi nhận thấy mình vẫn muốn khám phá thêm ở các lĩnh vực khác, tự đi theo con đường riêng của mình. Đó là lý do tôi chia tay Beauty Care USA và bắt đầu hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất truyền thông sản phẩm”.
Trần Hoài Đức luôn đặt tâm huyết của mình vào mỗi dự án truyền thông.
Doanh nhân 8x nhận thấy, có không ít doanh nghiệp bán sản phẩm tốt nhưng khó tiếp cận với người tiêu dùng, mà một trong những nguyên nhân đến từ chiến lược truyền thông, marketing chưa hiệu quả. Lúc này, anh nảy ra ý tưởng về một “cánh tay phải” giúp các doanh nghiệp cải thiện hình ảnh lẫn doanh số. Và công ty truyền thông tiên phong cho ngành dược Be Media được ra đời.
Be Media từng bước giúp cho các đơn vị dược phẩm gặt hái được nhiều thành quả đáng mơ ước. Anh Hoài Đức cho biết, Be Media đã giúp Beauty Care USA phát triển doanh số ngoạn mục. Gần đây, Be Media đã xây dựng chiến dịch quảng bá cho TPBVSK Viên khớp vẹm xanh GreMuss. Từ tháng 4 – 6/2021, doanh nghiệp còn hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, hỗ trợ truyền thông cho hơn 1000 đại lý, nhà thuốc. Đến nay, Be Media đã trở thành đối tác hỗ trợ truyền thông của nhiều doanh nghiệp dược tên tuổi trên thị trường.
Trần Hoài Đức chia sẻ: “Nhờ có những năm tháng đồng hành cùng với nghề dược, lắng nghe nhiều câu chuyện thực tế, tôi nhận ra: người có sức khỏe thì có hàng vạn ước mơ; còn người không có sức khỏe thì ước mơ duy nhất của họ đó là sức khỏe. Đó là lý do tôi và Be Media nỗ lực không ngừng mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
Đồng hành hỗ trợ nhà thuốc, doanh nghiệp dược phát triển là mục tiêu của CEO 8X Trần Hoài Đức.
Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn vừa qua, việc ký kết hợp tác lâu dài với các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm trong những năm đầu đại dịch bùng phát cho đến nay là điều tôi không ngừng tự hào. Làm việc cùng các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm ở cả 2 lĩnh vực sản xuất dược phẩm và hỗ trợ công tác truyền thông, tiếp thị đã giúp tôi và Be Media củng cố thêm sứ mệnh của mình: giúp đỡ doanh nghiệp ổn định doanh số bán lẻ trong mùa dịch”.
Thông tin chi tiết về Trần Hoài Đức và Be Media tại:
Website: https://tranduc.net/
Phone: 0888834234
Mai Thy
Bạn cũng có thể thích