Top 10 sao Cbiz có sức hiệu triệu thương hiệu ‘khủng’ nhất đêm hội Tmall 618

Cùng xem bảng xếp hạng 10 ngôi sao nam – nữ xứ Trung với sức hiệu triệu thương hiệu của minh tinh mạnh nhất trong đêm hội Tmall 618

TOP 10 ngôi sao nam nữ xứ Trung với sức hiệu triệu thương hiệu của minh tinh được tính dựa theo tổng lượng tương tác trên Weibo (bao gồm view, bình luận và chia sẻ) của những người nổi tiếng và tất cả các thương hiệu có đề cập tới 618 trên Weibo. Thời gian diễn ra chương trình này từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6 năm 2021.

Trong chương trình khuyến mãi 618 năm nay, những người nổi tiếng nào đã tiếp cận được và thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn đối với thương hiệu thì sẽ góp mặt trong danh sách TOP 10. Tiếp cận được người tiêu dùng là đã một yếu tố đem lại doanh thu cho thương hiệu chính vì vậy sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đóng góp một phần rất quan trọng.

Để chấm điểm thống kê cho các nhãn hàng trong kỳ, tính toán dựa vào cấp bậc thương hiệu, hình thức đại ngôn, khu vực đại ngôn, nhiệt độ của thương hiệu sau khi minh tinh nhận đại ngôn, độ phổ biến của thương hiệu cùng với hiệu quả cống hiến mà nghệ sĩ đại diện mang tới.

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nghệ sĩ nữ:

1. Lưu Vũ Hân

Đứng đầu trong danh sách nghệ sĩ nữ là Lưu Vũ Hân

2. Tống Thiến

3. Mạnh Mỹ Kỳ

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

5. Dương Mịch

6. Triệu Lệ Dĩnh

7. Ngu Thư Hân

8. Ngô Tuyên Nghi

9. Dương Tử

10. Tạ Khả Dần

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nghệ sĩ nam:

1. Vương Tuấn Khải

2. Lưu Vũ

3. Hoa Thần Vũ

4. Trương Triết Hạn

5. Vương Nhất Bác

6. Nhậm Gia Luân

7. Cung Tuấn

8. Thành Nghị

9. Lưu Vũ Ninh

10. Đặng Luân

Một lần nữa xin chúc mừng các nghệ sĩ toàn năng của làng giải trí Trung Quốc.

Xuyến Chi

Bạn cũng có thể thích