Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics chú trọng trải nghiệm khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng khi dùng sản phẩm là thước đo thành công, động lực phát triển của doanh nghiệp, theo đại diện Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics.

Dựa trên đánh giá của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cho ra nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics chú trọng trải nghiệm khách hàng.

Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics chú trọng trải nghiệm khách hàng.

Giải pháp chăm sóc cho các vấn đề về da

Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics sở hữu các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt và hiệu quả với nhiều vấn đề thường gặp như mụn, thâm, nám,… cũng như đáp ứng nhu cầu về dưỡng trắng da, trẻ hóa, giữ ẩm và tái tạo da.

polyad

Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da cho khách hàng.

Với mục tiêu phát huy thế mạnh trong hỗ trợ cải thiện các vấn đề về da của phụ nữ Châu Á, trong những năm qua, Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cho ra đời và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp – DetoxBlanc. Khi xây dựng thương hiệu này, Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics hướng tới mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc đến từng tế bào da, nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ bên trong.

Ngoài ra, công ty còn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm quy trình chăm sóc da tối giản với các sản phẩm thuộc thương hiệu này. Tập trung vào chất hơn vào lượng, mỗi công thức cho từng sản phẩm đều được tính toán kỹ càng, kết hợp với công nghệ Pháp và nguồn nguyên liệu cao cấp từ những nhà cung cấp uy tín.

Cập nhật và nghiên cứu phát triển công thức mới

Đại diện Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics cho biết, tất cả sản phẩm như mặt nạ thải độc trà xanh, sữa rửa mặt sinh học, serum giảm mụn và thâm, serum giảm nám và tàn nhang… của Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics đều được sản xuất với công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn ECOCERT COSMO và chất lượng được kiểm định chặt chẽ bởi Sở y tế TP HCM. Do đó, sản phẩm được đảm bảo an toàn, hiệu quả và chống kích ứng cho da. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.

Chất lượng gia công mỹ phẩm

Vị đại diện cho biết thêm, lấn sân sang dịch vụ gia công với mong muốn thực hiện sứ mệnh góp phần thúc đẩy nền công nghiệp mỹ phẩm trong nước phát triển, Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

Ngoài việc sản xuất và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm mang thương hiệu DetoxblanC, công ty còn hướng đến những đối tác cần xây dựng mục tiêu tương tự, nhận gia công hàng loạt mỹ phẩm chất lượng tốt cũng như đáp ứng yêu cầu sản xuất mỹ phẩm từ ý tưởng của doanh nghiệp.

Việc gia công mỹ phẩm độc quyền tại công ty được thực hiện theo một quy trình khép kín gồm nguyên liệu, công nghệ sản xuất, quy trình gia công đóng gói sản phẩm, thiết kế bao bì,… đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành nhận gia công cạnh tranh và hợp lý.

Lam Anh

Ảnh: Tổng công ty Việt Mỹ Cosmetics

Bạn cũng có thể thích